close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Góc NhìnPC - Console

Top 5 lí do nên ở nhà chơi game mùa dịch COVID-19

Với một số người, việc ở nhà để tự cách ly mình không nhiễm bệnh là điều khá buồn tuy nhiên với game thủ ở nhà để chơi game mùa Covid-19 lại không hề chán như nhiều người nghĩ, sau đây là những lí do.

Những lí do của một game thủ dành cho việc chơi game mùa Covid-19 luôn tỏ ra không quá cầu kì. Có thể thấy, là một game thủ đôi khi chúng ta cũng cảm thấy may mắn. Giữa tâm điểm mùa dịch, nhiều người vẫn phải làm nhiệm vụ tuyến trên cực khổ, nhiều người thì do tính chất công việc phải ra ngoài nhiều nên tỉ lệ gây bệnh và nhiễm bệnh cũng rất cao. Nhưng còn game thủ, họ có 1 dàn PC hay 1 chiếc máy dã chiến Console ngay trong nhà thôi là có thể thoải mái chiến game mà không lo nghĩ. Sau đây sẽ là những lí do mà người viết nghĩ rằng sẽ rất tốt cho bạn kể cả khi bạn không phải là một game thủ thì cũng đọc qua những lí do bên dưới:

1. Từ Epic Games Store đến Steam và các trang dịch vụ game Arcade như Apple để miễn phí game

World War Z tựa game hot nhất được miễn phí mùa dịch Covid19.

Liên tiếp là những danh sách tựa game được các nhà làm game và hệ thống bán game phân phối họ chia sẻ danh sách các tựa game đang được miễn phí tới các game thủ. Với Epic Games Store chúng ta có hàng tá game cùng với tựa game World War Z, với Steam chúng ta sẽ có Tomb Raider phiên bản reboot đầu tiên khá xịn sò cùng với Lara Croft and Time of Orisis, và hàng loạt các tựa game nhỏ lẻ khác. Có thể thấy các ông lớn hệ thống game rất biết cách quan tâm game thủ. Việc tặng game cứ như mang thông điệp “Hãy ở yên trong nhà và chiến những tựa game này, chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn vì vậy đừng đi đâu để dính bệnh”. Một động thái rất tốt và tích cực như vậy nhưng lại khiến cho hàng triệu con tim game thủ cảm thấy ấm áp hơn.

2. Các trang dịch vụ phim người lớn 18+ thi nhau miễn phí tài khoản Premium (dành cho các bạn Việt Nam đang sinh sống ở các quốc gia được hợp pháp)

Pornhub cũng phải free tài khoản Premium cho các game thủ chiến mùa dịch.

Có nằm mơ cũng không nghĩ ngay cả với những game thủ là sinh viên như chúng ta cũng được xài tài khoản Premium xịn sò để log in vào và chiến các bộ phim người lớn với chất lượng không thể nào tuyệt vời hơn, Ultra HD nét căng đét cùng với những danh sách hot face nóng bóng. Điển hình đầu tiên của việc này là chính vị đại gia Pornhub một gã khổng lồ lớn có tiếng trong ngành phim người lớn đã đăng tải. Họ mong muốn việc góp sức chống dịch và giúp cho nhiểu game thủ ở nhà sẽ cảm thấy ấm áp hơn, không còn cảm thấy cô đơn trong mùa dịch Covid-19, đủ để khiến các game thủ yên tâm. Thậm chí các bạn game thủ là sinh viên thì với họ điều này cũng rất tuyệt, một tài khoản Premium bạn thường phải đóng theo tháng theo quý, và cái giá cho chúng là không hề rẻ.

3. Game thủ nên biết cách giữ gìn sức khỏe cho mình

Ở nhà và chơi game điều độ, giữ gìn sức khỏe tránh ra ngoài tụ tập là điều cần thiết.

Chơi game hay làm việc thì cũng cần phải giữ gìn sức khỏe điều độ, nhân lúc mùa dịch đang diễn ra. Chúng ta có thể tận dụng nó để ở nhà, ăn uống thật ngon, chơi và ngủ nghỉ để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn trước khi đại dịch qua đi. Việc này không chỉ giúp cho bạn lấy lại sức khỏe, mà nó còn giúp cho chúng ta đẩy lùi dịch bệnh cũng như cùng toàn dân toàn nước tham gia phòng chống dịch hiệu quả.

4. Đọc những thông tin hữu ích để bổ sung kiến thức phòng chống dịch

Covid19 sẽ không nguy hiểm nếu chúng ta đọc và tìm hiểu thông tin để trang bị kiến thức phòng chống cho mình hiệu qua.3

Chẳng thế, game thủ còn có cơ hội đọc nhiều thông tin quan trọng về tin tức mùa dịch để nhận thức rõ sự lây nhiễm ra sao. Tiếp cận được những tin tức chính thức từ nhà nước đưa ra để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân. Thời đại thông tin, chúng ta đôi khi còn phải để ý đến những thông tin quan trọng để bổ sung vào kiến thức, chỉ thêm một ít kiến thức là game thủ còn có thể nhận biết tốt hơn để không dính phải những điều đáng tiếc.

5. Đi cách ly 2 tuần sẽ không hề vui vẻ gì?

Ở nhà chơi game không phải sướng hơn sao, đừng để bị đi cách ly 2 tuần vì bạn sẽ buồn và làm phiền người khác nhiều đấy.

Tất nhiên việc đang yên đang lành ở nhà không phải là sướng hơn sao? Khi bị bắt đi cách ly sẽ có rất nhiều điều phiền toái xảy ra. Trải nghiệm chơi game mùa Covid-19 của các game thủ chúng ta sẽ mất đi, chẳng những việc ở một nơi xa lạ cách ly buồn mà còn sẽ khiến cho các anh chị, các bác thêm lo toan và họ sẽ phải chăm sóc mình nhiều hơn. Vì vậy, không gì tốt hơn là hãy ở nhà và tận hưởng nó như một niềm vui so với những người đang phải đi cách ly, đang phải làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước.

Game4V tin rằng chỉ với chút ít kiến thức và lí do mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp các game thủ có cái nhìn rõ về bệnh dịch Covid-19 này, cùng nhau chung tay chúng ta ngăn chặn đại dịch. Góp phần giúp đất nước chóng qua đi cơn ác mộng này để chúng ta có thêm nhiều cơ hội chơi nhiều tựa game mới hơn, thực hiện những đam mê khác mà các game thủ mong muốn khi không để dính phải những điều đáng tiếc cho mình.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Sale lớn mà cửa hàng game vẫn vắng khách?

Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Phim-Truyện

The Rock thông báo bản thân và gia đình mắc COVID-19

eSports

VCS sẽ không có đại diện tham dự CKTG 2020