close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Top 5 hậu bản đang được kì vọng xuất hiện trên PlayStation 5

Có những game tuyệt hay trên PlayStation 4 nhưng tới giờ vẫn chưa có hậu bản, liệu có phải Sony dành cho PlayStation 5?

1/ Spider-Man 2

Một trò chơi với sự thành công khá bất ngờ, vì trước giờ dòng game siêu anh hùng hoặc dòng game lấy ý tưởng từ film ảnh thường dẫn đến thất bại về cả doanh thu lẫn gameplay. Thế giới Spider-man còn rất rộng lớn để khai thác, từ kẻ thù tới các bộ giáp mới cho Người nhện. Với nền tảng cấu hình mạnh mẽ của PlayStation 5, Spider-Man chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này, trở thành một trong những game độc quyền của Sony trên hệ máy mới.

2/ God of War 5

Chúng ta chờ đợi gì ở phiên bản thứ 5, đó chính là đồ họa 4K. Cuộc hành trình đẫm máu của Kratos vẫn chưa thể kết thúc, khi đây là một trong những dòng game độc quyền được yêu thích nhất trên PlayStation. GOW 5 đang được kì vọng khai thác sâu hơn về đứa con của Kratos, khi nó đã được giới thiệu ở phiên bản thứ 4, đóng vai trò hỗ trợ Kratos nhưng chưa thật sự trở thành tâm điểm. Có thông tin GOW 5 đã bắt đầu được phát triển, cùng chờ đợi xem khi nào Sony công bố đứa con cưng của mình.

3/ The Last of Us: Chapter 3

Có thể bạn nghĩ tại sao Chapter 2 sắp ra mắt tháng 11, giờ lại mong chờ Chapter 3. Theo Game4V, The Last of Us luôn được Sony sử dụng như một trò chơi tri ân dòng máy cũ. Do đó, cuộc hành trình của Ellite sẽ còn rất lâu nữa để tiếp tục ở Chapter 3. Tuy nhiên điều mà Game4V mong đợi là một phiên bản game ngoại truyện, kể về một câu chuyện khác của những người có khả năng miễn dịch trên thế giới.

4/ Uncharted

Một thương hiệu khác của Naughty Dog đã giúp Sony vô cùng. Đây là một chút phức tạp hơn. Câu chuyện của Nate Drake là nhân vật chính trong cách phiên bản trước. Và sự thật, chúng tôi cũng không cần. Cái kết thật của Nate Drake đã thật là hoàn hảo. Nhưng như Uncharted: The Lost Legacy đã chứng minh, Uncharted có thể tiếp tục sử dụng các nhân vật khác trong cùng vũ trụ. Còn nhiều điều bí ẩn khác mà một Uncharted mới có thể sử dụng để lấy cảm hứng và ra mắt một sản phẩm Uncharted chất lượng nhất với nền đồ họa 4K.

5/ Bloodborne 2

Ảnh hưởng của Lovecraftian và Victoria làm cho nó trở nên độc đáo khi so sánh với phần còn lại các sản phẩm của From Software. Nhưng có vẻ Studio đang bận rất nhiều dự án hoàn toàn mới, sản phẩm tiếp theo của Bloodborne có lẽ còn rất lâu nữa mới có thể ra mắt. Biết đâu với cấu hình “khủng” của PlayStation 5, From Software suy nghĩ lại để tạo ra một siêu phẩm sau bao lâu ngóng chờ của fan dòng game Bloodborne 2.

 

Bài liên quan
PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

PC - Console

Toà án Sao Paolo yêu cầu Sony Unbanned PlayStation 5

PC - Console

Mặc lời đe doạ bộ cánh của PlayStation 5 vẫn được mở bán

PC - Console

PlayStation 5 sử dụng hai loại quạt tản nhiệt khác nhau?