close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Top 5 game mobile tiếp theo sẽ ra mắt game thủ Việt tháng 07 (Phần 2)

Thêm một số tựa game mobile tháng 07 sẽ tiếp tục đến với cộng đồng game thủ trong nước, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Game4V đã thông tin trong bài trước về top các trò chơi sẽ ra mắt tháng 07 tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Top 9 game mobile ra mắt game thủ Việt trong tháng 7 (Phần 1)

Mới đây, chúng tôi cập nhật thêm một số game mobile mới sẽ tiếp tục được phát hành, giới thiệu tới độc giả phía dưới có thể tham khảo.

1. Goddess MUA 

Trò chơi Goddess MUA sẽ là một game hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ gamer trong nước riêng. Không chỉ tập trung vào yếu tố chặt chém điên loạn, Nụ Hôn Nữ Thần còn thỏa mãn game thủ khi đưa vào cơ chế phát triển nhân vật như một sản phẩm nhập vai truyền thống thực.

Trong game, người chơi có thể dùng các nguyên liệu kiếm được sau mỗi trận đấu để mua đồ, cường hóa, nâng kỹ năng cho nhân vật để cải thiện sức mạnh và khả năng chiến đấu. Ngoài ra các hoạt động PK hấp dẫn diễn ra hàng ngày cho phép bạn kiếm được nhiều nguyên liệu hơn nữa.

Tải game: https://go.onelink.me/uhAj/game4v

2. Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D có tên nguyên bản là Tầm Tình Lệnh, một trò chơi MMORPG được phát hành ở Đài Loan bởi Eskyfun. Trò chơi sẽ do hãng SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

Đây là tựa game phát triển theo hướng tiên hệp ngôn tình với lối chơi nhập vai quen thuộc. Người chơi được hòa mình trong không gian đậm chất thơ, chất tình cùng nhiều hoạt động PK bang hội, tổ đội hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

3. Long Kiếm Cửu Châu

Game do hãng VGP phát hành tại Việt Nam. Bước chân vào thế giới game MMOPRG này, người chơi sẽ được chọn các class Dịch Kiếm, Phá Nguyệt và Khai Thiên. Mỗi class chia thành chọn lựa 2 giới nam và nữ.

Top 4 game mobile tháng 07 ra mắt người chơi Việt Nam (phần 2)

Top 4 game mobile tháng 07 ra mắt người chơi Việt Nam (phần 2)

Theo đó, trò chơi áp dụng hình thức tấn công công kích thời gian thực, khóa mục tiêu tại chỗ theo kiểu truyền thống. Hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp tương đối phong phú và được thể hiện bằng nhiều dạng hiệu ứng khá đẹp, khiến cho quá trình auto treo máy trở nên bớt nhàm chán hơn. Game có nhiều tính năng như cường hóa, thú cưỡi, ngoại trang… hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/

4. Tình Kiếp Tam Sinh

Tiếp tục là tựa game do GOSU phát hành sau Kiếm Hiệp Tình 3D trước đó, Tình Kiếp Tam Sinh cho phép bạn nhập vai, từng bước học đạo, tu tiên để hóa thần. Cùng với hành trình chinh phục Tam giới, cốt truyện của tựa game này cũng mang hơi hướng huyền huyễn, xuyên không đang là hot trend ngôn tình hiện nay.

Top 4 game mobile tháng 07 ra mắt người chơi Việt Nam (phần 2)

Top 4 game mobile tháng 07 ra mắt người chơi Việt Nam (phần 2)

Không như những tựa game khác khi “thả thính”, Tình Kiếp Tam Sinh Mobile xoáy về những câu chuyện ngôn tình chuyển kiếp khá hấp dẫn. Các tình huống drama là những câu chuyện tình xuyên Kiếp của Tiên – Nhân , Tiên – Ma, Nhân – Ma… quen thuộc. Đây là một trong những tựa game mobile tháng 07 đáng trải nghiệm sắp tới!

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu

5. Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Trò chơi thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai do GOSU phát hành tại Việt Nam. Game được cho là kế thừa nguyên bản tinh hoa kiếm hiệp Kim Dung.

Người chơi tham gia được chọn lựa môn phái, tu luyện võ học cũng như PK loạn đấu như trong truyện, phim kiếm hiệp cùng nhiều tính năng độc đáo.

Fanpage: https://www.facebook.com/lucmachthankiemgosu

Xem thêm: Top 9 game mobile ra mắt game thủ Việt trong tháng 7 (Phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

Ảnh Kiếm 3D tung sự kiện Giai Nhân - Anh Hùng 'săn tìm' trai xinh gái đẹp, tổng giải thưởng lên đến 100.000.000 VNĐ

Game Mobile

Điểm lại 9 game mobile nổi bật ra mắt tại Việt Nam tháng 8

Game Mobile

Đại gia 'bạo chi', cán mốc 70 triệu lực chiến ẵm trọn TOP 1 liên server, suy tôn Đệ Nhất Cao Thủ, tạc tượng vàng 999 duy nhất trong Ảnh Kiếm 3D

Game Mobile

Hàng loạt 'siêu đại gia' Ảnh Kiếm 3D đập Vip 11, tất tay đua TOP 1 giành 'tượng Vàng 999': Cộng đồng khiếp đảm, nín thở theo dõi