close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Top 5 game mobile phát triển dựa trên Vũ trụ Marvel đặc sắc

QUỐC TẾ_ Điểm danh những tựa game mobile Marvel dựa trên cốt truyện và nhân vật đặc sắc, lôi cuốn hàng triệu người chơi.

Vũ trụ Marvel và DC là các đề tài có lượng người hâm mộ lớn nhất trên thế giới. Thông qua những bộ phim ăn khách bậc nhất, các nhân vật đến gần hơn với công chúng từ phiên bản truyện. Sau đó, một lần nữa, khi trải nghiệm game mobie Marvel bạn sẽ thấy như chính mình được là trong số đó.

Top game mobile phát triển dựa trên Vũ trụ Marvel đặc sắc

Top game mobile Marvel phát triển từ phiên bản gốc hấp dẫn

1. Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions được phát triển bởi Kabam Games Inc là một trò chơi hành động khai thác về Vũ trụ Marvel được nhiều người chơi yêu thích. Game mobile này chỉ tập trung vào các trận chiến giữa các siêu anh hùng như Captain America vs Iron Man, Hulk vs Hawkeye, Người nhện vs Deadpool… nghĩa là đề cao tính hành động, đối kháng.

Người chơi cảm nhận rõ những trận chiến hoành tráng giữa các siêu anh hùng và chinh phục vị trí là anh hùng bất khả chiến bại, trở thành Nhà vô địch Marvel tối thượng.

AndroidiOS

2. Marvel Super War

Marvel và NetEase Games đã hợp tác để tạo ra trò chơi chiến lược MOBA trên di động dành cho những người chơi yêu thích Avengers: Alliance. Đó là một trò giải trí khai thác từ Vũ trụ Marvel với các siêu anh hùng và sức mạnh chân thực của họ.

Bạn có thể chọn bất kỳ siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện từ dàn nhân vật phong phú của mình và tham gia vào 5v5 thời gian thực hoành tráng. Cuộc chiến chống lại đội đối phương, phá nhà chính để giành chiến thắng trong trò chơi.

AndroidiOS

3. DC Unchained

Được sản xuất bởi FourThentyThree Inc , DC Unchained được đánh giá là một trò chơi Marvel được yêu thích cho tất cả người hâm mộ DC.

Tất cả các nhân vật được yêu thích hàng đầu như Batman, Superman, Wonder Woman, The Joker và Harley Quinn đều góp mặt trong trò chơi này. Trò chơi này có nhiều chế độ như Daily Boss và Rank tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn hiếm có.

AndroidiOS

4. DC Legends: Fight Superheroes

Đây là một trong những game nhập vai hay nhất, được phát hành bởi Warner Bros. Trò chơi mobile Marvel này không chỉ có tất cả các siêu anh hùng yêu thích của bạn mà còn là game nhập vai chiến lược độc đáo. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là tạo nên đội hình vĩ đại nhất của DC.

Bạn có thể thu thập hơn 130 nhân vật DC, với chế độ cốt truyện ly kỳ cũng như trận chiến hấp dẫn. Các điều khiển tương tự như bất kỳ trò chơi RPG nào, đơn giản và dễ nắm bắt.

AndroidiOS

5. Injustice 2

Game mobile Marvel này được phát hành bởi Warner Bros. Injustice 2 là sự kế thừa của Injustice Gods Among Us. Bản thân trò chơi ‘tiền nhiệm’ đã được đánh giá cao, nhưng Injustice 2 là sản phẩm được phát triển lên một tầm mới tốt hơn.

Không chỉ có đồ họa và giao diện người dùng được cải thiện, mà các thiết kế nhân vật cũng được tinh chỉnh và cải tiến đáng kể.

AndroidiOS

Bài liên quan
Game Mobile

Cùng 'săm soi' Marvel Super War ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

MARVEL Super War chính thức ra mắt tại Việt Nam! Hơn 50 nhân vật MARVEL chờ bạn vào chiến đấu!

Thư Viện Game

Marvel Super War

Game Mobile

Marvel Super War sắp mở tại Việt Nam, cho game thủ đăng ký trước