close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Top 5 game mobile FPS ‘đỉnh cao’ hiện nay

Bạn đã trải nghiệm top 6 game mobile FPS dưới đây? Chắc chắn đó là một chọn lựa không hề sai lầm bởi những đặc sắc mà game có.

Lưu ý: Game FPS trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập cả những game có YẾU TỐ bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Call of Duty: Mobile 

Trò chơi bắn súng này có lẽ chưa khi nào hết ‘hot’ bởi sở hữu những điểm đặc sắc từ hình thức cho đến nội dung. Đây là game FPS được phối hợp giữa các ông lớn: Activision và Tencent.

Tại Việt Nam, sản phẩm do VNG phát hành với tên gọi Call of Duty: Mobile VN. Trò chơi game mobile FPS đã được phát hành chính thức và tạo dựng được cộng đồng đông đảo.

2. PUBG Mobile

Trò chơi sinh tồn này chắc chắn hiện đang sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo bậc nhất, với quy mô toàn thế giới. Game do Tencent sản xuất, ra mắt vào tháng 03/2018.

Chiến đấu trong game bạn có thể tùy chọn chế độ bắn FPS một cách dễ dàng, cho trải nghiệm chân thực nhất dưới góc nhìn người thứ nhất. Trong game gọi là góc nhìn FPP (góc thứ ba là TPP).

3. Infinity Ops: Online FPS

Trò chơi bắn súng này thực sự là một siêu phẩm bắn súng dành cho fan game hành động nhập vai.

Trò chơi có rất nhiều loại vũ khí khác nhau cho phép bạn thoải mái chọn lựa, từ súng trường tấn công và plasma tới súng máy laser và súng phóng lựu! Tùy vào sở thích bạn có thể chọn lựa theo chế độ trong game mobile FPS này.

4. Shadowgun War Games

Trò chơi được phát triển với công nghệ đồ họa Unity, game bắn súng chọn lựa anh hùng có nhịp độ nhanh đã khiến cho người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác cả về đồ họa và gameplay.

Nếu là fan game bắn súng, bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm FPS chiến thuật miễn phí Shadowgun War Game để chơi với đồ họa đáng kinh ngạc với các trận chiến 5v5 khốc liệt.

5. Critical Ops

Đây là một game mobile FPS nhiều người chơi được phát triển bởi Critical Force. Game ra mắt lần đầu vào tháng 09 năm 2015 trên Google Play, được phát hành chính thức vào tháng 11 năm 2018.

Trò chơi có tối đa 5 người trong một đội, sôi động nhất có lẽ đến từ mode đấu nhanh. Có một khoảng thời gian chờ trước khi trận đấu bắt đầu, hai bên tổ đội 5 chiến đấu team đối phương đến khi hết giờ. Đội nào có số mạng cao hơn sẽ giành chiến thắng.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Chân dung 02 đội tuyển khách mời của giải Call of Duty Mobile Tournament

Game Mobile

PUBG Mobile Ấn Độ ra mắt trang chủ, nghi vấn đang thử nghiệm

Game Mobile

Tuyển thủ giải đấu online Call of Duty Mobile Tournament nên quan tâm những điều này!

eSportsGame Mobile

Tencent đầu tư 30 triệu USD cho giải đấu PUBG Mobile Trung Quốc