close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Top 5 Game Mobile chuyển thể từ siêu phẩm PC

Những tựa game mobile được dựa trên các game PC không còn là điều quá xa lạ với game thủ.

Trong những năm trở lại đây, thị trường game trên thiết bị đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Nắm bắt được điều đó, các nhà phát hành như Square Enix, NetEase, NCsoft đang muốn khai thác và phát triển những tựa game đình đám của họ lên nền tảng di động. Hầu hết các trò chơi trên PC nổi tiếng của những nhà phát hành kể trên đều được phát triển trên các thiết bị di động. Tuỳ thuộc vào sự nổi tiếng của phiên bản PC mà các phiên bản di động cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Hãy cùng Game4V điểm qua những tựa game mobile được phát triển dựa trên bản PC đáng chú ý nhất trong năm 2015.

Forsaken World Mobile 

Mới đây, hãng Fedeen Game đã công bố tựa game mobile MMORPG có tên Forsaken World dựa trên phiên bản PC free-to-play nổi tiếng Perfect World của họ. Forsaken World cũng sự dụng engine đồ hoạ tương tự như phiên bản PC, chính vì vậy đồ hoạ của game là một thế giới mở với hình ảnh 3D đẹp mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pe9VpW5Rxpo”]

Trailer giới thiệu của Forsaken World Mobile.   

Giống như phiên bản Perfect World trên PC, Forsaken World Mobile cũng cung cấp các hang động luyện cấp, boss mạnh mẽ và hệ thống PvP khốc liệt cho người chơi thách thức. Khác với 9 lớp nhân vật trong phiên bản PC, Forsaken World Mobile có 5 lớp nhân vật để cho bạn lựa chọn đó là:  Warrior, Assassin , Kindred , Mage và Cleric. Ngoại trừ việc cầy cuốc lên level thì bạn cũng cần phải nâng cao các năng lực gắn kết kỳ lạ để có thể gia tăng các thuộc tính nhân vật của mình.

Forsaken

Forsaken World Mobile.

Theo đánh giá cá nhân của tôi, dường như Forsaken World Mobile sẽ kế thừa hầu hết các tính năng của phiên bản PC, chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này này. Hiện ngày phát hành chính xác của game vẫn chưa được ấn định, bạn có thể theo dõi thông tin trên trang chủ của game.

Một số hình ảnh của Forsaken World Mobile:

tong-hop-game-mobile-3

tong-hop-game-mobile-5

Trang chủ: http://www.fedeen.com/games/forsaken-world/

MU: Origin

Chắc chắn không phải nói đến sự nổi tiếng của phiên bản PC MU Online của Webzen một thời huyên náo thị trường game online Việt Nam với rất nhiều phiên bản như MU Hà Nội, MU Trống đồng, MU Huyền thoại… Chính vì vậy việc phiên bản di động của trò chơi này cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của tín đồ MU Online trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều tựa game được nhái theo MU Online, tuy nhiên MU: Origin được nhiều người đánh giá là phiên bản hoàn chỉnh nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yyuW7F1LkWM”]

Trailer giới thiệu của MU: Origin.

MU: Origin là một MMORPG hành động dựa theo phiên bản PC MU Online. Game được dựa trên phần lớn thế giới quan và nội dung của MU Online, và tích hợp thêm các tính năng khác sao cho tối ưu và phụ hợp với thiết bị di động nhất.

MU: Origin

MU: Origin

Tương tự như phiên bản PC, trong MU: Origin bạn chỉ cần liên tục cày cuốc để tăng cấp nhân vật của mình và thi thập các trang bị cao cấp khác nhau để gia tăng thêm sức mạnh. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, các nhân vật trong MU luôn được tạo hình đẹp mắt, chính vì vậy thời trang trong MU: Origin cũng là một điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Một số hình ảnh của MU: Origin:

tong-hop-game-mobile-5

tong-hop-game-mobile-2

Trang chủ: http://muorigin.webzen.co.kr/teaser/pc

Fantasy Westward Journey Mobile

Fantasy Westward Jorney Mobile (FWJM) là một tựa game MMORPG có đồ hoạ theo phong cách hoạt hình chuyển thể từ tựa game PC rất nổi tiếng của nhà phát hành NetEase tại Trung Quốc. Với sự phổ biến của phiên bản PC, FWJM có 1 triệu người dùng vào ngày đầu tiên ra mắt phiên bản closed beta và đạt mốc 1.5 triệu người dùng chỉ trong một tuần. Fantasy Westward Journey Mobile về cơ bản kế thừa tất cả các tính năng của phiên bản PC , và thêm vào đó các tính năng để tối ưu hoá cho việc kiểm soát cử chỉ sao cho phù hợp với các thiết bị di động.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Pxw4FRrb5m8″]

Video gameplay của Fantasy Westward Journey Mobile. 

Phiên bản di động cung cấp 6 lớp nhân vật trong số 15 mẫu có sẵn trong phiên bản PC cho phép người chơi lựa chọn. Những nhân vật được chia thành 3 chủng tộc : Tiên, Ma và Con người. Mỗi chủng tộc có đặc điểm và kỹ năng đặc biệt của mình. Ngoài ra , các nhân vật nam và nữ đều có trường độc quyền khác nhau được chia làm 3 loại đó là tấn công vật lý, tấn công pháp thuật và hồi phục. Chính vì vậy , hệ thống đào tạo nhân vật của FWJM không hề nhàm chán chút nào.

Fantasy Westward Journey Mobile

Fantasy Westward Journey Mobile

Tất các các quái vật trong game đều được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích của Trung Quốc và chia thành 2 loại đó là  tấn công vật lý và tấn công pháp thâtụ. Bạn có thể bắt giữ những con quái vật từ bản đồ chiến đấu và sử dụng chúng trong các trận đấu của mình.

Một số hình ảnh của Fantasy Westward Journey Mobile:

tong-hop-game-mobile-3

tong-hop-game-mobile-4

Trang chủ: http://my.163.com/baidu/

Age of WuShu Mobile

Được phát hành bởi Snail Game, Age of Wushu là tựa game MMORPG mới nhất dựa trên game PC. Age of Wushu là sự kết hợp các tinh hoa võ thuật của Trung Hoa, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống khinh công đặc biệt và học hỏi các nền võ thuật khác nhau giống như các bộ phim võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc.

Age of Wushu.

Age of Wushu.

Tham gia Age of Wushu, bạn sẽ được lựa chọn các trường truyền thống và nổi tiếng của Trung Quốc như Thiếu Lâm, Nga Mi , phái Beggar, Tangmen,…

Giao diện nhân vật của game.

Giao diện nhân vật của game.

Trong Age of Wushu, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới với cảnh quan đẹp mắt và sống động của các kinh đô trong thời Trung Quốc cổ đại thông qua đồ hoạ 3D đẹp mắt. Cốt truyện của Age of Wushu được dựa trên các bộ tiểu thuyết của Trung Quốc. Hơn nữa bạn có thể lựa chọn phong cách chơi của mình như một chiến binh đơn độc hay một vị anh hùng tung hoành võ lâm. Nếu như bạn thích văn hoá Trung Quốc cổ đại, bạn không nên bỏ qua tựa game này.

Một số hình ảnh của Age of Wushu:

tong-hop-game-mobile-3

tong-hop-game-mobile-4

Trang chủ: http://9yinsy.woniu.com/#5

Dragon Nest: Labyrinth

Được phát triển bởi Eyedentity Game và phát hành bởi Actoz Game, Dragon Nest : Labyrinth là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D dựa trên phiên bản PC nổi tiếng Dragon Nest. Game cung cấp hệ thống chiến đấu đội ngũ cho phép bạn kết hợp chiến thuật và các kỹ năng của các lớp nhân vật khác nhau. Trong trận đấu, bạn sẽ điều khiển một nhân vật chính cùng với 2 người bạn và 2 người trợ giúp có thể chiến đấu tự động.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=33EM5JuiauQ”]

Trailer của Dragon Nest: Ladyrinth.

Bên cạnh hệ thống gameplay sống động, Eyedentity Game cũng bổ sung thêm các yếu tố phù hợp với các thiết bị di động để thêm vào Dragon Nest: Ladyrinth. Hơn nữa game cũng cho phép người chơi tự tạo nhân vật cho chính mình hệ thống thay đổi diện mạo và trang phục đa dạng . Về cơ bản , những điều bạn làm trong phiên bản PC cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản điện thoại di động.

tong-hop-game-mobile-1

Dragon Nest: Ladyrinth.

Một số hình ảnh của Dragon Nest: Ladyrinth

tong-hop-game-mobile-3

tong-hop-game-mobile-4

Trang chủ: http://www.actoz.com/

>>> gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh cập bến Việt Nam

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập