close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Top 5 game mobile Android đáng chú ý đầu năm 2021

QUỐC TẾ_ Những game mobile Android dưới đây được cộng đồng game thủ chú ý đầu năm 2021. Bạn sẽ chọn trò chơi nào để trải nghiệm?

Top 5 game mobile Android đáng chú ý đầu năm 2021

Top 5 game mobile Android đáng chú ý đầu năm 2021

1. FAU-G (nCore Games)

Trò chơi di động dành cho Android này đã phát hành chính thức ở thị trường Ấn Độ nhằm thay thế cho tựa game PUBG Mobile vốn bị cấm bởi cơ quan chức năng nước này.

Nhà phát hành NCore Games tiết lộ bản phát hành mới FAU-G (viết tắt của Fearless và United-Guards) mang nét tương đồng với PUBG Mobile hi vọng sẽ giúp người chơi nước này trải nghiệm. Trò chơi có tính năng chiến đấu giống với PUBG.

Trò chơi mới này là một phần của sáng kiến ​​Atma Nirbhar được thiết kế để khuyến khích việc “tự cung tự cấp” trong ngành phát triển trò chơi của quốc ga Nam Á này.

2. Devil May Cry Mobile (Yunchang Game)

Loạt game hành động nhập vai nổi tiếng đã có trên bản mobile do một hãng game đến từ Trung Quốc thực hiện.

Trò chơi được người hâm mộ yêu thích bởi có sự chuyển thể từ bộ truyện gốc với tính chiến đấu chiến thuật đa phong cách. Các nhân vật cổ điển cũng sẽ xuất hiện trở lại cùng với các đòn tấn công và hiệu ứng mãn nhãn.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, trò chơi đã mở Final Closed cho iOS vào ngày 08/02. Người chơi tham gia cần điền bảng hỏi để có cơ hội được chọn tham gia chơi.

Tất nhiên hãng phát triển sẽ giới hạn lượng người chơi tham gia cho đợt thử nghiệm trên nền tảng “táo khuyết”. Số lượng được cho biết là chỉ 10.000 game thủ.

3. Total War: Elysium (SEGA)

Total War: Elysium là một trò chơi miễn phí, được phát triển bởi Creative Assembly (chuyên về thể loại game thẻ bài sưu tầm) kết hợp với SEGA.

Các nhà phát triển cho hay tựa game này được sản xuất nhằm hướng đến mục tiêu người chơi yêu thích thẻ sưu tập và chiến lược.

Bản phát hành mới có chủ đề lịch sử và cho phép ​​những người chơi đối đầu trực tiếp với nhau thông qua các hoạt động PvP. Các thẻ bài dựa trên các nhân vật lịch sử khác nhau như các vị tướng và chiến binh nổi tiếng.

Hiện tại, game mobile Android này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn nhưng bạn có thể đăng ký qua trang web chính thức. Thời gian ra mắt chính thức sẽ được thông báo sau.

4. Star Wars Knights of the Old Republic II – THE SITH LORDS (Aspyr)

Trò chơi nhập vai này là một trong những nhượng quyền thương mại phổ biến nhất thế giới. Star Wars Knights of the Old Republic II – THE SITH LORDS mang đến trải nghiệm nhập vai vào vũ trụ Star Wars.

Game đã chính thức ra mắt và hiện có trên Android. Tựa game khi ra mắt được cộng đồng người chơi hưởng ứng, đánh giá cao.

Trò chơi mang đến một câu chuyện diễn ra 4000 năm trước. Người chơi điều khiển hiệp sĩ Jedi và thực hiện một loạt các hành động để nâng cấp sức mạnh nhân vật.

5. Pokémon Unite (TiMi)

Game sẽ thử nghiệm ở thị trường Canada đầu tiên và dành cho game thủ trên 16 tuổi, nhóm tuổi có thể tham gia chơi bản Beta. Bạn sẽ sử dụng thiết bị chạy bằng hệ Android và truy cập trang Pokémon Unite trong cửa hàng Google Play để đăng ký.

Để trải nghiệm tốt trò chơi này, smartphone của game thủ cần cần ít nhất 3 GB RAM và có phiên bản Android 5.0 trở lên. Bản thử nghiệm beta và trò chơi đều được mở miễn phí.

Pokémon Unite là một tựa game được phát triển bởi Tencent dưới sự nhượng quyền từ phía The Pokemon Company. Bạn sẽ cần phối hợp với đồng đội để chiến đấu với team đối phương theo thể thức chơi game MOBA truyền thống.

Bài liên quan
Game Mobile

Cận cảnh gameplay Pokemon Unite trong giai đoạn thử nghiệm

Game Mobile

Devil May Cry Mobile thử nghiệm cả 2 nền tảng, không cần mã kích hoạt

Game Mobile

Pokémon Unite chuẩn bị thử nghiệm giới hạn

Game Mobile

Devil May Cry Mobile sắp thử nghiệm cuối cùng trên iOS