close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Top 5 game kiếm hiệp Trung Quốc ‘hot’ nhất trên Steam hiện nay

Thế giới game kiếm hiệp Trung Quốc luôn hấp dẫn người chơi. Bạn có thể tham khảo 5 trò chơi ở chủ đề này đang “hot” trên Steam.

1. Tử Tắc Thu Phong (The Wind Road)

Đây là trò chơi nhập vai hành động ARPG đặc sắc hàng đầu ở thể loại kiếm hiệp. Sản phẩm được phát hành bởi FHYX trên Steam.

Người chơi tham gia nhập vai nhân vật hiệp khách và phiêu lưu trong thế giới giang hồ rộng lớn để tìm kiếm pho kinh Phật đã bị thất truyền trong nhân gian. Nhiều thử thách và nhiều vụ cần phải vượt qua. Game có đồ họa tuyết hảo cho độ trong suốt như đời thực.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/

2. Diệc Xuân Thu (Power of Seasons)

Có thể nói, trò chơi này gần giống với sản phẩm Tử Tắc Thu Phong nói ở trên từ nhân vật nhập vai đến đồ họa, chỉ khác ở bối cảnh và cốt truyện – thời Xuân Thu. Game kể về các quốc gia lớn từ thời Xuân Thu tranh giành quyền lực và lãnh thổ, thường xuyên xảy ra các cuộc đấu đá, chinh phạt.

Top 5 game kiếm hiệp Trung Quốc 'hot' nhất trên Steam hiện nay

Top 5 game kiếm hiệp Trung Quốc ‘hot’ nhất trên Steam hiện nay

Người chơi trở thành lữ khách sở hữu pháp lực thượng thừa và tham gia các nhiệm vụ theo hệ thống cốt truyện định sẵn. Game theo kiểu chơi đơn vì không phải dòng MMO.

Tải game: https://store.steampowered.com/

3. Võ Hiệp X (Swordsman X)

Chắc chắn rồi, trong danh sách này chúng ta không thể không nhắc đến tựa game Võ Hiệp X – một trò chơi dạng battle royale kiểu PUBG. Game ra mắt lần đầu vào năm 2018 dưới dạng thử nghiệm khi sức nóng của game PUBG đang trở nên phổ biến.

Người chơi nhập vai hiệp khách và chiến đấu trong bối cảnh không gian rộng lớn cùng nhiều người chơi khác để giành top 1. Không có tính phiêu lưu mà đề cao hành động, sản phẩm của Cube Game mang đến màn PK sôi động.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/

4. Giang Hồ Cầu Sinh (Ganghood Survival)

Nhắc đến Võ Hiệp X thì không thể không nói tới Giang Hồ Cầu Sinh của Laywoods Game. Trò chơi cũng được sản xuất theo hai bản PC và mobile. Bản PC trên Steam được phát hành sau bản mobile.

Người chơi cũng tiến hành việc giao tranh trong một bản đồ nhất định với việc tìm kiếm vũ khí, trang bị. Người chiến thắng là kẻ sống sót sau cùng.

Tải game: https://store.steampowered.com/

5. Võ Lâm Chí (Wushu Chronicles)

Trò chơi này được cho là bản “Cửu Âm Chân Kinh trên Steam” do một studio của Snail phát triển. Game thuộc thể loại RPG với việc người chơi nhập môn phái đại phái võ lâm và thực hiện nhiệm vụ.

Game có thay đổi về đồ họa trông hoạt họa hơn so với bản Cửu Âm Chân Kinh. Phần lớn các skill được giữ nguyên chỉ thay đổi đôi chút về hiệu ứng.

Tải game: https://store.steampowered.co

Bài liên quan
Game Online

Game võ hiệp huyền ảo Power of Seasons bước vào giai đoạn Early Access

Game Online

Tử Tắc Thu Phong - ARPG kiếm hiệp The Wind Road ấn định thời gian Open Beta

Game Online

Power of Seasons - Game huyền ảo phương Đông đồ họa đỉnh cao lên Steam

Game Mobile

Tiếp nối Võ Hiệp X Mobile, Ganghood Survival rục rịch thử nghiệm mới