close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Top 4 xạ thủ lên ngôi tại đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây sẽ là top 4 xạ thủ có thể dùng để đi đường giữa rất hiệu quả trong phiên bản 4.12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Xạ thủ phải đi bot?? Không hẳn là như vậy. Ai cũng muốn có sự phá cách riêng của mình. Hãy cùng Game4V thử dùng chiến thuật Xạ thủ đi giữa nhé.

4. Jayce

1

Là một vị tướng nằm ở top 4 và bộ skill của anh có tính cơ động rất cao nhưng đã bị lãng quên khá lâu trong LMHT, nếu được thể hiện sức mạnh tại đường giữa thì anh sẽ là nỗi kinh hoàng của team bạn.

Khi được lựa chọn Jayce đi giữa,việc áp đảo đối phương là hoàn toàn đơn giản. Với bộ skill Q+E gây ra lương sát thương rất lớn lại có tính cơ động cao. Nếu team bạn không có hỗ trợ hoặc chơi không chắc tay thì chỉ biết đứng nhìn Jayce farm .

Việc thay đổi tính năng giữa Búa và Pháo của Jayce sẽ giúp cho bạn rất nhiều về việc hỗ trợ đồng đội cũng như giết người. Cộng với việc đẹp trai vốn có của anh chàng này thì đối thủ sẽ gục ngã trong chớp mắt!

3. Twitch

2

Thường thì các bạn thấy Twitch đi đường dưới với 1 nàng support cá tính và hắn chỉ việc farm cho đến giữa game.

Nhưng ở đây tôi nói là Twitch đi mid,các bạn biết tại sao không? Với kỹ năng “Độc Chét Người” thì việc đáu chọi với Twitch tại đầu game rất khó chịu.Cùng bộ Q+E của hắn thì bạn chỉ việc trốn vào bụi, chờ đối phương lên và nhảy ra bắn khiến đội bạn cảm thấy rất thốn!

Khi Twitch đi đường giữa thì các bạn nên lên ỷ thiên kiếm-món đồ hơi đắt nhưng bù lại có khả năng bắn 3 phát liên tiếp có tính chí mạng 100% cùng với kỹ năng Q vốn có của mình thì đối thủ sẽ cong đuôi lên mà chạy hoặc sấp giữa đường.

2. Lucian

3

Không giống như các xạ thủ khác.Lucian là một vị tướng có nhiều kỹ năng khá mãn nhãn và gây khó chịu cho đối phương từ đầu đến cuối game.

Nội tại của Lucian được hoạt động ngay sau khi bạn sử dụng kỹ năng của mình.Vậy nên khi đấu chọi với Lucian tại đường giữa sẽ rất khó khăn khi gặp phải tuyệt kỹ “Truy Cùng Diệt Tận” như chim của hắn.

Trong phiên bản 4.12 thì bạn có thể lên Lưỡi Hái Linh Hồn với Tam Hợp kiếm thì việc farm là quá dễ dàng đối với một xạ thủ nên việc Lucian nằm ở top 2 cũng không có gì quá khó hiểu.

1. Ezreal

4

Nẳm ở vị trí top 1 xạ thủ đường giữa chính là Ezreal. Với Dịch Chuyển Cổ Học để né gank và Phát Bắn Thần Bí giúp farm từ khoảng cách rất xa, Ezreal có thể tự tin cày cuốc ở đường giữa mà không lo lắng gì nhiều.

Tuy trước đây Ezreal đi giữa phải lên Linh Hồn Khủng Long để farm bãi rừng nhưng bây giờ Lưỡi Hái Linh Hồn đã được buff sát thương, cộng thêm với tốc độ hồi chiêu,hồi mana khá tốt nên Ezreal đi giữa sẽ là một phong cách mà bạn nên thử trong phiên bản này.

Bài liên quan
eSports

FunPlus Phoenix đổ bộ trời Âu, G2 Esports lập tức cà khịa

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10