close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Top 4 vũ khí ‘cực dị’ có thể xuất hiện trong bản update Chiến Cơ Huyền Thoại

Cùng Game4V tìm hiểu 5 vũ khí mới có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản update tiếp theo của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Sau một thời gian bay cao và đứng trên đỉnh thị trường game mobile Việt có vẻ như Chiến Cơ Huyền Thoại đang dần hạ cánh xuống mặt đất vì sự nhàm chán vốn có của dòng game này. Rất nhiều người chơi đã quyết định nghỉ game chỉ với lý do “không còn gì để tìm hiểu”. Đứng trước điều này một số nguồn thông tin đã cho rằng NPH VED đang đàm phán để chuẩn bị đưa về một bản update lớn chưa từng thấy với một loạt trang bị, vũ khí… mới mẻ. Nhằm mục đích tiếp tục đưa Chiến Cơ Huyền Thoại trở thành tựa game “làm mưa làm gió” trên thị trường game mobile Việt.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Bài viết dưới đây, sẽ giúp game thủ tìm hiểu về 4 vũ khí mới rất có thể sẽ xuất hiện trong bản big update tới đây của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Đạn Sinh Học

Là vũ khí sinh học được phát triền bởi giống loài Alien ngoài trái đất nên Đạn Sinh Học là một vũ khí sở hữu khả năng cực dị chưa từng xuất hiện trong Chiến Cơ Huyền Thoại. Cụ thể, với kĩ năng mang tên sinh sản đạn của vũ khí này bắn ra có khả năng sinh sản và gây sát thương theo thời gian lên chính thứ nó bám vào. Mức sát thương mà nó gây ra không hề nhỏ vào khoảng tầm 3500 ở mức S+3 tức là cao hơn cả Tia Chết Chóc. Đây thực sự là một vũ khí đáng sợ và đã trở thành lựa chọn của rất nhiều game thủ Trung Quốc.

chien-co-huyen-thoai 2

Sóng EMP

Tiếp tục là một vũ khí mới cũng sở hữu khả năng dị không kém. Kỹ năng của Sóng EMP mang tên phản xạ và có sát thương cực kỳ lớn. Kỹ năng này sẽ tạo ra các làn sóng không gian dị biến liên tục phản lại khi va vào mục tiêu khiến Sóng EMP trở thành một trong những vũ khí có khả năng dọn dẹp cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên nó sẽ tỏ ra yếu thế trong việc đánh Boss ở những màn chơi về sau.

chien-co-huyen-thoai 3

Tử Quang Tinh Pháo

Là một trong những vũ khí khủng nhất có thể xuất hiện tới đây. Chỉ cần biết vũ khí này được ghép từ Tia Gamma và Đạn Sinh Học là các bạn có thể hiểu độ mạnh và dị của Tử Quang Tinh Pháo. Nó sẽ sở hữu cả hai khả năng theo dõi và sinh sản tương đương với việc tự khóa mục tiêu và gây sát thương theo thời gian. Qua đây có thể thấy Tử Quang Tinh Pháo sở hữu sát thương cực khủng và là vũ khí có sát thương lớn nhất nhì Chiến Cơ Huyền Thoại.

chien-co-huyen-thoai 4

Sóng EMP Biến Dị

Cuối cùng trong danh sách lại là một vũ khí được hình thành từ việc “cấy ghép”. Sóng EMP Biến Dị sẽ được ghép từ Đạn Sinh Học và Sóng EMP khiến nó sở hữu khả năng sinh sản và phản xạ. Độ “khủng” của vũ khí này nằm ở khả năng gây sát thương trên nhiều mục tiêu cực kỳ khủng khiếp. Ngoài việc có thể gây sát thương theo thời gian đạn của Sóng EMP Biến Dị còn có thể phản xạ lên mục tiêu khác, khi đạt trạng thái siêu cấp có thể tạo ra đến 4 bước sóng theo các hướng khác nhau. Nhưng để có thể sở hữu vũ khí này các game thủ sẽ tương đối khó khăn khi phải thật kiên trì và có thật nhiều thời gian rảnh dỗi.

[mecloud]CGAhcjSjtC[/mecloud]

Clip tổng hợp 4 loại vũ khí trên

[sexypoll id=”34″]

[fresh_embepost pid=”243971″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

eSports

Suning tham gia NEST 2020 giải đấu thường niên tại Trung Quốc