close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Top 4 vị tướng vô cùng đáng sợ trong chế độ Ultra Rapid Fire

Với sự trở lại ngắn hạn của U.R.F, đây là những vị tướng được cộng đồng đánh giá rất cao vì sức mạnh của họ.

Soraka

Trong các chế độ chơi bình thường, Soraka đã tỏ ra là một vị tướng vô cùng khó chịu, khắc chế rất nhiều tướng khác. Giờ đây khi vào URF, thời gian hồi chiêu được rút ngắn đáng kể và sử dụng kĩ năng không tốn năng lượng thì Soraka sẽ trở nên đáng sợ thế nào? Liên tục hồi máu, liên tục tung ra các chiêu thức làm câm lặng đối thủ, rõ ràng Tinh Nữ sẽ khiến đối phương cảm thấy muốn tiêu diệt ngay lập tức. Ở chế độ URF năm ngoái, Soraka nằm trong top 3 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất với hơn 61%!

Ezreal

Bộ kĩ năng cấu rỉa của Ezreal ở chế độ thông thường đã rất khó chịu, nay vào U.R.F thì còn kinh khủng hơn nữa. Thường thì những người chơi ở chế độ U.R.F sẽ chọn cho mình phong cách Ezreal lên đồ Sức Mạnh Phép Thuật để Tinh Hoa Tuôn Chảy(W) và chiêu cuối Cung Ánh Sáng có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Tuy rằng có một chút giảm sức mạnh nho nhỏ ở Ezreal trong chế độ này là việc Phát Bắn Thần Bí(Q) chỉ giảm hồi chiêu của tất cả kĩ năng khác đi 0,33 giây nếu trúng đích nhưng điều đó không làm Ezreal hết bá đạo đâu. Với khả năng bay nhảy của Dịch Chuyển Cổ Học(E), Ezreal vừa khó bị dính chiêu thức của địch, lại vừa chọn được vị trí tốt để phối hợp các kĩ năng còn lại.

giphy

Ezreal của Archie gặp Bjergsen thực sự “tắt điện”

Jayce

Vị tướng cấu máu hàng đầu LMHT – Jayce cũng là một cơn ác mộng trong chế độ Ultra Rapid Fire. Jayce sẽ liên tục mở ra những Cổng Gia Tốc, qua đó tung ra những quả Cầu Sấm có sát thương rất lớn. Chưa kể đến việc mở tới 2 Cổng Gia Tốc một lúc để Cầu Sấm được cường hóa sát thương hơn. Tin tôi đi, những kẻ đối đầu với Jayce ở URF đều chỉ dám ôm trụ farm lính và có kết cục không tốt chút nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WseLqzREDfY” ]

tiếp tục là Bjergsen với Jayce

Sona

Sona cũng là 1 trong những vị tướng “đáng sợ” và bị cấm nhiều nhất ở chế độ URF vào năm ngoái. Với bộ kỹ năng đa dụng của mình, khi được hồi chiêu được giảm đến 80%, Đại Cầm Nữ có thể hồi máu, tạo giáp, tăng sát thương và tốc độ di chuyển cho đồng minh. Cứ thử tưởng tượng, cho dù bạn có gây ra bao nhiêu sát thương đi chăng nữa thì cũng chẳng thấm vào đâu vì cô nàng Sona này sẽ hồi lại đầy đủ cả cho những người đồng đội của mình. Đó còn là chưa kể cả team có Sona sẽ như những “kẻ điên” với tốc độ di chuyển, sát thương ra đòn khủng khiếp

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=C8NK4t3C-R8″ ]

Ở chế độ URF năm ngoái, Sona là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất

Ngoài ra còn rất nhiều vị tướng khác có sức mạnh đáng sợ trong chế độ này như Kayle, Morgana, Lux .v.v… Do điều kiện của bài viết nên chúng tôi không thể nói hết được con số các tướng mạnh mẽ trong chế độ này. Vác ngay các tướng này vào URF và “quẩy” thôi anh em!

[fresh_embepost pid=”346052″ ]

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.