close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Top 3 trang bị Thần thoại đường trên phổ biến

Bài viết này, tôi giới thiệu 3 trang bị Thần thoại đường trên. Chúng là Búa Rìu Sát Thần, Chùy Phản Kích và Tam Hợp Kiếm.

1. Chùy Phản Kích

Thần thoại đường trên

Chùy Phản Kích giúp bạn bám đuổi mục tiêu và gây sát thương dễn dàng hơn

Trang bị này giúp bạn gia tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Dành cho các tướng cận chiến có tầm đánh kém. Họ thường cầm kiếm, búa… Cầm Chùy Phản Kích trong tay, bạn sẽ bám đuổi mục tiêu tốt hơn. Mỗi trang bị Huyền thoại mua thêm sẽ tăng cho bạn 3% tốc độ di chuyển.

Kích hoạt Cú đập hùng hồn, tướng của bạn sẽ lao lên phía trước, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Đồng thời tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây, đảm bảo cho bạn luôn “kề vai sát cánh” với nạn nhân. Vũ khí này dùng để bắt lẻ thì tốt hơn giao tranh tổng. Đối phương đi thành đội thì bạn lao lên sẽ nhận nhiều sát thương hơn là gây ra sát thương.

Items đi cùng: Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Thiên Nhiên. Tướng phù hợp: Darius, Shen, Maphilte, Fiora, Garen, Aatrox, Sett.

Chùy Phản Kích

Combo phổ biến của Darius

2. Búa Rìu Sát Thần

Thần thoại đường trên

Búa Rìu Sát Thần dành cho tướng đánh chậm nhưng chất lượng

Trang bị Thần thoại đường trên này dành những tướng có kỹ năng, phát đánh thường chất lượng. Nó không tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển mà hướng thẳng vào sát thương trực tiếp. Nội tại Kiếm phép giúp gia tăng SMCK cơ bản làm cho những lần ra đòn của bạn khiến đối thủ rất đau. Nội tại Huyền thoại tăng 5% xuyên giáp từ mỗi trang bị Huyền thoại mua thêm cũng có cùng tác dụng như Kiếm phép.

Hiệu ứng Kiếm phép hồi lại 50% máu cho tướng cận chiến và 30% máu cho tướng đánh xa. Như vậy tướng cận chiến nên lên trang bị này. Sát thương của bạn cũng tăng dựa theo 10% máu tối đa của kẻ địch. Vậy đây là món đồ dùng để khắc chế tướng địch có nhiều máu, thông thường đó chính là người chơi đối diện với bạn hoặc hỗ trợ thuộc lớp đỡ đòn. Nếu bạn đánh vào pháp sư hay xạ thủ thì hơi phí đòn đánh.

Items đi cùng: Tim Băng, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Giáp Liệt Sĩ. Tướng phù hợp: Nasus, Cho’Gath, Sion, Poppy, Renekton.

Combo phổ biến của Nasus

3. Tam Hợp Kiếm

Chùy Phản Kích

Trang bị đa dụng dành cho tướng gây nên sát thương vật lý

Đây có lẽ là trang bị Thần thoại đường trên mà tướng nào dùng cũng được. Vì nó đa dụng và mang lại hiệu suất cao. Bạn thích tốc độ đánh thì lên món này là rất hợp lý. Nội tại Thần thoại tăng 10 tốc độ đánh từ mỗi vũ khí Huyền thoại được mua thêm. Điểm yếu của Tam Hợp Kiếm là ít cộng máu, chỉ 200 so với 400 của Búa Rìu Sát Thần.

Người sử dụng món Thần thoại đường trên này cần có kỹ năng né chiêu tốt vì máu giấy so với những đồng nghiệp đường trên khác. Hiệu ứng Đánh gấp ba, đánh càng nhiều sát thương càng nhiều. Lưu ý, bạn nên chiến đấu theo kiểu khô máu sẽ tối ưu hơn là cấu rỉa, vì sau khi dùng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo của bạn được tăng sát thương.

Items đi cùng: Rìu Đen, Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ, Thú Tượng Thạch Giáp. Tướng phù hợp: Gnar, Camille, Akali, Ornn, Jax, Irelia, Fiora, Riven.

Combo phổ biến của Gnar

Ngoài ra, bạn có thể mua các trang bị Thần thoại đường trên khác. Chùy Hấp Huyết, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Găng Tay Băng Hỏa, Khiên Thái Dương…

Xem thêm: Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 DAMWON Gaming thay đổi tên trước mùa giải mới

Bài liên quan
eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

eSports

Bản cập nhật 11.2 LMHT: Các trang bị sẽ có nhiều thay đổi

eSports

Viego - Hắc Diệt Đế Vương là vị tướng tiếp theo của LMHT