close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Top 3 game mobile đình đám sắp ra mắt bởi NPH VNG

Thời gian sắp tới NPH VNG sẽ cho ra hàng loạt những sản phẩm game mobile được đánh giá thuộc hàng bom tấn, hãy xem đó là những tựa game nào.

1. Call of Duty: Mobile VN (Cuối tháng 4)

Từ khi xuất hiện thông tin được NPH VNG là đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt Nam, cộng đồng game thủ đã cảm thấy vô cùng hào hứng bởi đây là game mobile bắn súng hàng đầu thế giới hiện nay. Trò chơi là kết quả hợp tác của Activision và Tencent Games.

Game mang tới nhiều tính năng đặc sắc hàng đầu của game hành động bắn súng với các chế độ đấu sôi động. Sắp tới đây, game sẽ mở thử nghiệm giới hạn. Dự kiến trong ngày 13/04, có 50.000 người ngẫu nhiên trong số hơn 1 triệu game thủ đã “Đăng ký trước” nhận được email mời tham gia.

Tải game: https://codm.vng.games/dang-ky-truoc

2. Perfect World VNG (Tháng 5)

Perfect World VNG hay Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là trò chơi MMORPG kế thừa từ bản huyền thoại trên PC vốn gắn bó với người chơi trong nước trong khoảng thời gian khá dài. Game sở hữu đồ họa 3D với hệ thống tính năng như tộc – phái, PvP, PvE, chiến đấu boss, bang hội hấp dẫn.

Hiện tại, bản do NPH VNG sở hữu đang hoàn tất công đoạn Việt hóa. Game sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam trong tháng 05, hãy cùng chờ đón xem.

Trang chủ VNG: https://perfectworld.zing.vn/

3. Huyền Thoại Runeterra (Dự kiến tháng 5)

Trò chơi là phiên bản đấu thẻ bài chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được phát hành trên mobile. Mỗi tướng trong game MOBA ban đầu sẽ là một thẻ bài quyền năng trong game Huyền Thoại Runeterra. Game hiện đã ấn định thời gian Open Beta bản quốc tế.

game mobile VNG

Trò chơi là sản phẩm sản xuất bởi Riot Games và là một trong ba trò chơi được VNG phân phối tại Việt Nam. Bản Việt sẽ ra mắt sau bản global.

Tải game bản SEA: https://sea.playruneterra.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Fanpage Perfect World VNG nghi vấn bị 'hack' khi livestream game khác

Game Mobile

Perfect World VNG: Nhộn nhịp Tập Huấn Bang hội

Game Mobile

Tổng hợp những thay đổi trong phiên bản mới của Perfect World VNG

Game Mobile

Perfect World VNG: 'Giáng sinh nóng' với hàng loạt phó bản mới trong phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa