close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Top 3 người chơi có lực chiến cao nhất trong Nghịch Thiên Với Ta đã được hé lộ. Đây đều là những gương mặt sáng giá trong nhiều sự kiện ingame.

Mới đây, 3 “gương mặt vàng trong làng đua top” Nghịch Thiên Với Ta đã xuất hiện với số lực chiến đạt 10 triệu. Đây là một thành tích “không phải dạng vừa” với những ai đang tham gia trải nghiệm trò chơi MMORPG này. Việc vinh danh những cao thủ liên server cho thấy sự quan tâm và tri ân các gamer đã gắn bó tâm huyết với tựa game kể từ khi ra mắt.

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Top 3 cao thủ sở hữu lực chiến 10 triệu cao nhất liên server game Nghịch Thiên Với Ta:

  • PhanNhatLinh tại cụm S1
  • Ông Trùm tại cụm S7
  • Bạch Thiển tại cụm S9

Đây đều là những nhân vật “có máu mặt” trong giới võ lâm giang hồ. Họ là những người “chịu chơi” nhất, dám xông pha mọi hoạt động và chăm chỉ “cày cuốc” để có được thành tựu 10 triệu lực chiến trong game mobile của NPH SohaGame.

Khi cán mốc 10 triệu lực chiến, ngoài việc người chơi nhận được đặc quyền VIP tương ứng trong game, nhận quà mỗi ngày với vật phẩm đẳng cấp, game thủ còn được tham gia những hoạt động độc quyền, sở hữu ngoại trang, tôn hiệu đẹp mắt… Những quyền lợi riêng biệt dành cho top cao thủ cực kỳ đẳng cấp để xứng tầm với danh hiệu Đệ nhất cao thủ.

Không chỉ có vậy, NPH game luôn tạo những sự kiện hấp dẫn, thú vị dành cho cộng đồng người chơi để tăng tính gắn kết. Bạn có thể tham gia cùnh anh em bằng hữu, bang hội để đua top giành giải thưởng. Những sự kiện cũng mang đến cơ hội cho gamer sở hữu những món đồ độc nhất vô nhị.

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Nghịch Thiên Với Ta là game mobile giải trí hấp dẫn hàng đầu hiện nay khi tạo ra một môi trường game trẻ trung, sôi động. Bạn sẽ nhập vaii các class trong võ lâm và tham gia làm nhiệm vụ, đua top, “cày” cấp… Game có tạo hình nhân vật chibi dễ thương kết hợp việc xây dựng không gian game mang chất tiên hiệp nên tạo ra một cảm giác trải nghiệm cực kỳ thú vị!

Trang chủ: https://nghichthien.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - Game nhập vai do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Soi thử tình hình Tứ Hoàng Mobile ngày đầu ra mắt 22/04/2021

Game Mobile

Game thủ Gọi Rồng Online tích cực 'hiến kế' để game hoàn thiện hơn

8.3
Game MobileReview

Review nhanh Tứ Hoàng Mobile sau ngày ra mắt bản alpha test 01/04/2021