close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime (Phần 2)

Dưới đây là bài tổng hợp top 20 nhân vật sát thủ khét tiếng nhất trong anime (Phần 2). Theo Shadow Realm.

10/ Alucard (Hellsing)

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Alucard (Hellsing)

Alucard là nhân vật chính của loạt anime Hellsing được tạo bởi Kouta Hirano. Anh ta là vũ khí mạnh nhất của Tổ chức Địa ngục hoạt động chống lại ma cà rồng và các lực lượng siêu nhiên khác như vậy. Alucard là ma cà rồng mạnh nhất còn sống và có thể là nhân vật mạnh nhất trong phim, hai người duy nhất có thể chống lại Alicard là The Captain và Alexander Anderson.

Số nạn nhân: 3,000,000

9/ Noriko (Gunbuster)

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Noriko (Gunbuster)

Noriko Takaya  là nhân vật chính của Top o Nerae! Gunbuster và phi công của Buster Machine 1. Sinh ngày 12 tháng 9 năm 2006 tại Osaka, Nhật Bản, cô là con gái của thuyền trưởng không gian nổi tiếng Yuzo Takaya, người đã biến mất trong thảm họa Luxion năm 2015. Cô đăng ký vào trường trung học Okinawa dành cho nữ. cô có thể trở thành một phi công vũ trụ như cha mình. Cô đã được chọn cho dự án Gunbuster mặc dù không có khả năng lái.

8/ Vegeta (Dragon Ball)

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime:: Vegeta (Dragon Ball)

Vegeta là một nhân vật hư cấu trong loạt anime đình đám Dragon Ball Z, Dragon Ball GT và Dragon Ball Super. Anh được tạo ra bởi tác giả Akira Toriyama. Trong Dragon Ball, anh là chồng của Bulma, cha của Trunks và Bulla, anh trai của Tarble. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Ngoài Son Goku, Son Gohan và Piccolo, anh là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện tranh này. Vegeta luôn coi Goku là đối thủ lớn nhất của mình.

Số nạn nhân: Phá hủy một hành tinh (Tương đương với vài tỷ người)

7/ Lord Boros (One Punch Man)

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Lord Boros (One Punch Man)

Boros, còn được gọi là Lord Boros bởi cấp dưới của mình, là thủ lĩnh của băng cướp vũ trụ Dark Matter Thieves, một nhóm kẻ xâm lược ngoài hành tinh chịu trách nhiệm phá hủy A-City. Giống như Saitama, Boros phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tồn tại tự do, trở nên mạnh mẽ đến nỗi không có gì khiến anh ta hồi hộp nữa, anh ta đến Trái Đất vì lời tiên tri nói rằng anh ta sẽ tìm được một đối thủ xứng đáng. Anh ta là nhân vật phản diện chính của Arc Conquerors Arc.

Số nạn nhân: 7 hành tinh và 7 tỷ người.

6/ Ryuk (Death Note)

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Ryuk (Death Note)

Chắc chúng ta chẳng xa lạ gì với “nam thần” đẹp trai này. Ryuk là một nhân vật hư cấu trong bộ anime Death Note do Ohba Tsugumi và Obata Takeshi sáng tạo. Ông là một Shinigami chán chường đánh rơi Death Note – cuốn sổ cho phép người dùng nó giết chết bất kì ai bằng việc biết mặt và tên đối tượng – xuống nhân giới, nhằm tìm cách thoát khỏi sự nhàm chán của mình. Light Yagami, một cậu học sinh thông minh nhặt được cuốn sổ và dùng nó nhằm tạo ra một thế giới lý tưởng sạch bóng tội ác, với chính Light là người lãnh đạo như một “vị chúa”.

Số nạn nhân: 108,200,000,000

5/ Ryoko (Tonohi Muyou! Ryououki)

Top 20 nhân vật sát thủ 'khét tiếng' nhất trong anime

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Ryoko (Tonohi Muyou! Ryououki)

Ryoko Hakubi là một nhân vật chính trong Tonohi Muyou! Ryououki. Ryoko là một tên cướp biển không gian nửa cải cách, cô đang yêu Tenchi Masaki, nhân vật chính. Cô luôn có mối quan hệ rất cạnh tranh với Công chúa Ayeka, người cũng có mối quan tâm lãng mạn rất mạnh mẽ với Tenchi. Ryoko có tính khí khá là thất thường, nhưng tính cách chủ đạo của cô là tình cảm, hung hăng thì hiếm khi thay đổi.

Số nạn nhân: Phá hủy 28 hành tinh và 69 thuộc địa.

4/ Frieza (Dragon Ball)

Top 20 nhân vật sát thủ 'khét tiếng' nhất trong anime

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Frieza (Dragon Ball)

Frieza được biết đến là kẻ thù không đội trời chung với người Saiyan. Hắn đã giết tất cả các người dân ở Saiyan và Kakalát cũng chết dưới tay hắn. Fide ban đầu xuất hiện dưới hình dáng nhỏ bé, da màu tím và đầu có 2 sừng, có chỉ số sức mạnh 530.000. Nhưng hắn có thể biến hình 3 lần, mỗi lần biến hình sức mạnh lại tăng gấp đôi, và ở hình dáng cuối cùng (hình dạng thực sự), Fide có màu trắng và đầu trơn láng. Khi vận công tối da, Fide có thể đấu ngang ngửa Goku – Siêu Xayda cấp 1, nhưng không thể duy trì lâu và cuối cùng bị Goku đánh bại. Đến tận phần phim mới nhất bây giờ là Dragon ball Super chúng ta vẫn thấy có sự góp mặt của hắn.

Số nạn nhân: Phá hủy 79 hành tinh.

3/ Beerus (Dragon Ball)

Top 20 nhân vật sát thủ 'khét tiếng' nhất trong anime

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Beerus (Dragon Ball)

Beerus – một nhân vật mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tuy nhiên, điều đáng nói là Beerus chẳng hành động theo lệnh của các Superme Kai, chỉ đơn giản ông thích thì ông phá hủy thôi.

Số nạn nhân: 448 hành tinh đã bị phá hủy

2/ The Anti-Spiral (Gurren Lagann)

Top 20 nhân vật sát thủ 'khét tiếng' nhất trong anime

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: The Anti-Spiral (Gurren Lagann)

Anti-Spirals là một chủng tộc ngoài hành tinh, những người đã từ bỏ việc sử dụng năng lượng Spiral, do đó ngừng phát triển, sau khi phát hiện ra rằng sự tiến hóa vô hạn có thể một ngày nào đó dẫn đến sự hủy diệt của tất cả không-thời gian, một sự kiện mà họ gọi là “Spiral Nemesis”. Như tên gọi của họ ngụ ý, họ hành động để đàn áp các nền văn minh khác trong vũ trụ sử dụng năng lượng Spiral, vì sợ rằng họ có thể tạo ra một mối đe dọa cho vũ trụ nếu không được kiểm soát. Bởi vì năng lượng Spiral được tạo ra bởi ý chí của người sử dụng, Anti-Spiral sử dụng chiến thuật gây sợ hãi và tuyệt vọng cho kẻ thù của họ. Khi một nền văn minh Spiral đầu hàng ý muốn của Anti-Spiral, trong đó bao gồm Trái Đất trước thời cai trị của Lordgenome, Anti-Spiral để lại phía sau một hệ thống “phòng thủ” tự động sẽ kích hoạt và tấn công nền văn minh đó nếu nó tạo ra quá nhiều năng lượng Spiral.

Số nạn nhân: Gần như toàn bộ vũ trụ

1/ Zeno (Dragon Ball Super)

Top 20 nhân vật sát thủ 'khét tiếng' nhất trong anime

Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime: Zeno (Dragon Ball Super)

Grand Zeno được giới thiệu lần đầu ở cuối Giải đấu Thần hủy diệt, cuộc so tài “thân thiện” giữa các chiến binh giỏi nhất của Vũ trụ 6 và Vũ trụ 7. Xuất hiện sau chiến thắng của Vũ trụ 7, Zeno ban đầu cảm thấy phiền phức vì đã không được mời đến sự kiện này bởi những Thần hủy diệt dưới quyền của mình, nhưng sau đó đã nguôi giận khi tận hưởng cuộc đối đầu. Các Thần hủy diệt rõ ràng rất sợ hãi sức mạnh hủy diệt diện rộng của Zeno và phải thu mình lại. Theo lời Whis, Zeno là đấng tối cao cai quản Đa vũ trụ Dragon Ball (Omni King), và đã xóa sổ 6 vũ trụ khi ông cảm thấy “không vui”. Trước sự kiện chưa từng được nhìn thấy này, đã có 18 vũ trụ tồn tại, nay chỉ còn lại 12. Nhanh chóng làm bạn với Goku, Zeno bắt cậu phải gặp ông ấy ở quê nhà của mình, nằm ngoài 12 vũ trụ để có một ngày vui chơi thỏa thích.

Số nạn nhân: Phá hủy 6 vũ trụ

>>> Xem thêm: Top 20 nhân vật sát thủ ‘khét tiếng’ nhất trong anime (Phần 1)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (26/07 - 03/08)

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/07 - 26/07)

Phim-Truyện

Top 20 nhân vật sát thủ 'khét tiếng' nhất trong anime (Phần 1)