close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

QUỐC TẾ_ Báo cáo mới nhất của Sensor Tower về top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á với nhiều thông tin thú vị.

Lưu ý: Thị trường Đông Nam Á trong bài viết này xét đến các nước là Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam.

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Dữ liệu mới nhất từ ​​cơ quan phân tích Sensor Tower cho thấy, trong quý 1 năm 2020, doanh thu trò chơi di động Đông Nam Á đạt 480 triệu đô la Mỹ. Trong khi đó, số lượt tải xuống đã tăng lên 1,82 tỷ lần, vượt Ấn Độ để trở thành thị trường download game cao nhất thế giới. Các game mobile tiếp tục có sự cạnh tranh cao với top 20 trò chơi hấp dẫn hàng đầu vừa được công bố.

Game mobile được phát triển bởi Trung Quốc đang chiếm giữ vị trí đứng đầu, đạt 13 điểm trong top 20. Trong nửa đầu của danh sách, có 6 trò chơi di động được đánh giá là có phong độ ổn định. Trong số đó, Garena Free Fire đứng đầu danh sách với doanh thu gần 32 triệu đô la và Mobile Legends: Bang Bang theo sát với doanh thu 30 triệu đô la.

Về kết quả số lượt tải xuống, tại thị trường Đông Nam Á những trò chơi như Garena Free Fire, Endless Duel, PUBG Mobile và Arena of Valor vẫn đang thu hút người chơi mới. Trong số đó, WormsZone.io xếp top 1 khi được tải xuống gần 33 triệu lượt trong vòng hơn 3 tháng qua.

Theo Sensor Tower, thị trường trò chơi di động Đông Nam Á được đánh giá là năng động và có nhiều điểm tích cực trong thời gian diễn ra dịch bệnh Corona. Đây là khu vực có lượng game thủ tải game nhiều nhất trên thế giới. Nhờ các kênh thanh toán di động tương đối phát triển, Đông Nam Á cũng là thị trường game di động mới nổi có thu nhập cao nhất. Trong thời gian tới, đây vẫn sẽ là nơi được đầu tư và hướng đến của nhiều nhà phát hành game.

Bài liên quan
Game Mobile

Tổng doanh thu game mobile khu vực Đông Nam Á quý 2 tăng mạnh

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế