close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Top 15 câu nói đáng nhớ trong phim của Christopher Nolan

Sự tuyệt vời của những bộ phim đến từ bàn tay của đạo diễn Christopher Nolan gần nhưu đã là điều không có gì phải bàn cãi. Ai đã xem phim của Nolan thì hầu như đều phải ngưỡng mộ ông đến điên cuồng, đặc biệt là với bộ ba trilogy huyền thoại về Batman. Đó là vào năm 2005 khi nhà biên kịch, đạo diễn làm bùng lên ngọn lửa của định mệnh với Batman: Begins; và chẳng bao lâu sau chúng ta được viễn kiến, chiêm ngưỡng vai diễn Joker huyền thoại trong Batman: The Dark Knight rồi tới màn kết hoành tráng trong The Dark Knight Rises. Xa rời bộ ba huyền thoại đó ông lại tiếp tục chứng tỏ tài năng, nâng tầm mình lên mức độ mưới với Inception; Instellar và sắp tới sẽ là Dunkirk, chiếu tại các rạp Việt Nam vào 21/7.

Không có gì phải nghi ngờ, với nhiều người chúng ta, Nolan đã thay đổi mọi thứ mãi mãi.

9 bộ phim là 9 bức tranh đủ màu sắc, đầy hương vị thuộc các thể loại khác nhau được ông vẽ lên; tất cả đều thành công; thành công về mặt chuyên môn, được giới phê bình ngợi khen; thành công về mặt doanh thu, thu về hàng tỷ USD.

Và không chỉ vậy, nó còn để lại những câu nói đáng khắc ghi, đáng để chúng ta ghi nhớ mà ngẫm nghĩ; hôm nay Game4V sẽ cùng các bạn điểm qua 15 câu nói đáng nhớ nhất trong những bộ phim của Christopher Nolan

1

15

14

13

12

11

10

 

9

 

8

 

7

 

6

 

5

 

4

 

3

 

2

Bài liên quan
Phim-Truyện

Mới ra mắt trailer chưa bao lâu thì bom tấm The Batman lại ngậm ngùi dời lịch chiếu

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson