close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

Top 10 tướng LMHT này sẽ giúp bạn luyện tập những kỹ năng cơ bản như farm lính, trao đổi chiêu thức, cấu máu hay quan sát bản đồ…

1) Nasus: Kỹ năng farm

Nhắc đến luyện farm, chắc chắn chúng ta phải nhắc đến Nasus. Khi chơi vị tướng này, mục tiêu của bạn trong giai đoạn đi đường rất đơn giản: farm Q càng nhiều càng tốt và không để bị chết.

2) Renekton: Kỹ năng trao đổi chiêu thức

Renekton là vị tướng đè đường quá tốt, vừa có sát thương rộng và khả năng hồi máu khủng khiếp, do đó đây là lựa chọn thuận lợi để học trao đổi chiêu thức. Combo rất đơn giản: lao lên, làm choáng, Q, lao ra ngoài…

3) Shen: Kỹ năng kiểm soát bản đồ

top 10 tướng lmht farm

Trong top 10 tướng này chắc chắn phải nhắc đến Shen, hắn luôn phải để ý tất cả các vị trí trên bản đồ để sử dụng chiêu cuối của mình. Do đó hãy lựa chọn vị tướng này để có thể kiểm soát bản đồ tốt hơn.

4) Fizz: Kỹ năng All-in

Fizz là một vị tướng đặc biệt trong LMHT: một pháp sư đánh gần mỏng manh nhưng có lượng sát thương khủng khiếp. Khi đánh Fizz, bạn phải biết lúc nào có thể hạ gục đối thủ để lao vào, vì nếu không thành công, chính bạn sẽ là người bị hạ gục.

5) Ahri: Kỹ năng kiểm soát đợt lính

top 10 tướng lmht farm

Kiểm soát đợt lính có nghĩa là khiến lính ở vị trí thuận lợi nhất so với bạn. Với Q, Ahri có thể đẩy lính nhanh chóng, nhưng cô nàng này cũng có thể farm lính trong trạng thái đóng băng nhờ W. Do đó Ahri có tên trong top 10 tướng này.

6) Talon: Kỹ năng đi gank

Đi gank là một phần quan trọng trong công việc của các vị tướng đi đường, khi người đi rừng không thể lo hết mọi việc. Một vị tướng cơ động cao, sát thương lớn như Talon là lựa chọn tốt để luyện tập kỹ năng này.

7) Caitlyn: Kỹ năng đặt bẫy

top 10 tướng lmht farm

Với Caitlyn, bạn sẽ biết cách buộc đối thủ phải lựa chọn giữa việc trao đổi lỗ và mất lính nhờ vào những chiếc bẫy của cô này này.

8) Darius: Kỹ năng trao đổi chiêu thức (đối với tướng có độ cơ động kém)

Khác với Renekton, Darius không có kỹ năng lướt ra/lướt vào, do đó hắn ta phải tính toán kỹ càng hơn nhiều mỗi khi muốn trao đổi chiêu thức với đối thủ.

9) Blitzcrank: Kỹ năng kéo

Blitzcrank là cái tên nổi bật nhất trong top 10 tướng đáng phải học trong LMHT. Với tốc độ nhanh và thời gian bị khống chế dài, tuy phải đổi lại bằng lượng mana tiêu tốn lớn, Blitzcrank sẽ giúp bạn sử dụng kỹ năng định hướng tốt hơn nhiều.

10) Xerath: Kỹ năng cấu máu

top 10 tướng lmht farm

Xerath là một pháp sư sinh ra để cấu máu với bộ kỹ năng có tầm rất xa và sát thương lớn. Bạn sẽ học được cách sử dụng kỹ năng định hướng và cả kỹ năng chọn vị trí, cũng như biết cách “hack não” đối thủ.

 

Bài liên quan
eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan

eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Worth reading...
Tốc biến chết thay xạ thủ, hỗ trợ LCS gây bão cộng đồng mạng