close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Top 10 vị tướng “gây bão” trong xếp hạng đơn của LMHT

Để tỏa sáng trong xếp hạng đơn/đôi của Liên Minh Huyền Thoại không phải điều dễ dàng ai cũng làm được bởi bạn phải có kĩ năng, tính đồng đội cao và đặc biệt phải am hiểu về các vị tướng. Hãy cùng Game4V đến với top 10 vị tướng có thể giúp con đường thăng tiến trong chế độ xếp hạng đơn/đôi của bạn dễ dàng hơn nhé.

1. Kassadin

G4V-LMHT-1

Lữ Khách Hư Không Kassadin nằm trong top các pháp sư đường giữa rất mạnh ở những trận đấu xếp hạng đơn/đôi nhờ khả năng lăn quả cầu tuyết khá dễ dàng. Với Quả Cầu Hư Không, Kassadin có thể yên lành farm an toàn trong trụ hoặc làm Câm Lặng pháp sư của đối phương ở giai đoạn đi đường. Khi đã có được 1 hoặc 2 món trang bị quan trọng, Kassadin có thể dùng Hư Vô Bộ Pháp để áp sát và hạ gục các mục tiêu quan trọng trong giao tranh. Đồng thời,  kỹ năng cuối này cũng cho phép Kassadin dễ dàng chạy thoát khỏi giao tranh khi gặp bất lợi.

2. Orianna

G4V-LMHT-6

Tuy việc sử dụng thuần thục kĩ năng của Orianna trong combat là khá khó khăn nhưng việc farm với vị tướng lại lại cực đơn giản với Lệnh Tấn Công và Lệnh Phát Sóng. Chỉ cần có nước mắt nữ thần hoặc cốc hài hòa cộng với vài mắt xanh, Orianna sẽ có 1 giai đoạn đi đường khá nhàn hạ với chỉ số farm vượt trội. Và khi combo kết hợp với Lệnh Sóng Âm, bạn có thể dễ dàng tiễn 1 hoặc 2 vị trí mỏng manh của team bạn lên bảng đếm số.

3. Leesin

G4V-LMHT-4

Lee Sin có thể đì đọt được đối phương không chỉ ở các đường mà còn cả khu vực rừng nhờ khả năng di chuyển, tiêu diệt quái vật rừng của của mình. Không chỉ thế, Lee Sin còn được biết đến với khả năng đơn đấu rất mạnh từ đầu và giữa trận đấu. Nhược điểm duy nhất của vị tướng này là khá khó để sử dụng hiệu quả kỹ năng của mình trong giao tranh tổng.

4. Jax

Top

Jax được biết đến như nhân vật thuộc top 5 của đường trên với khả năng công kích và phòng thủ từ đầu đến cuối game khá toàn diện. Hắn nằm trong số ít những vị tướng gây sát thương vật lý và sát thương phép đồng đều. Kĩ năng Phản Công chống lại các đòn tấn công vật lí và giảm sát thương diện rộng giúp Jax trụ lại 1 khoảng thời gian dài trong combat. Nếu bạn thấy Jax 1 chọi 2 mà thường xuyên chiến thắng – Chuyện đó quá bình thường đối với con quái vật này.

5. Jarvan IV

Top

Hoàng tử Demacia nổi lên ở vị trí đi rừng do có tính cơ động cao mà khả năng phục kích mạnh cũng như rất bất ngờ. Combo Hoàng Kì – Giáng Long Kích cho phép vị tướng này di chuyển nhanh qua các đoạn tường. Đại Địa Chấn của Jarvan cũng là một kỹ năng mở đầu giao tranh tốt trong nhiều tình huống hỗn loạn hoặc để vậy bắt APC và ADC của địch.

6. Singed

Top

Với lợi thế từ nội tại Giáp Cường Hóa, Singed có giai đoạn đi đường khá mạnh khi những trang bị của hắn vừa có thể tăng được Năng lượng và Máu cho bản thân. Phun Khói Độc cũng giúp Singed có thể tiêu diệt lính dễ dàng cùng một thời điểm và dồn ép lính vào để câu máu trụ của đối phương. Một khi có được 1 đến 2 trang bị chủ chốt, Singed sẽ rất khó bị hạ gục. Trận đấu càng kéo dài thì Dược Sĩ Điên sẽ càng là nổi khiếp sợ của đối phương trong các pha giao tranh.

7. Fizz

Top

Chú cá tinh ngịch này luôn nằm trong top bị ghét bởi giai đoạn đi đường tuy không thuộc dạng khỏe nhưng combo lại cực kì khó chịu với khả năng miễn nhiễm các skill. Với combod Nhảy Múa Tung Tăng và Đâm Lao để tiếp cận kèm theo Triệu Hồi Thủy Quái, Fizz đã có thể tiễn những vị trí yếu máu lên bảng ngay lập tức. Đinh Ba Hải Thạch cũng là nỗi khiếp sợ cho các tanker bởi khả năng tạo dmg theo số máu đã mất.

8. Fiddlesticks

Top

Có thể Fiddlesticks thuộc một kiểu hỗ trợ không được chuyên nghiệp trong các giải đấu lớn, nhưng với một trận đấu xếp hạng ở hàng chờ đơn/đôi thì vị tướng này sẽ được phép chiếm được ưu thế ở rừng hoặc đường dưới khá dễ dàng. Với trạng thái khống chế mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại đến từ kỹ năng Khiếp hãi, Fiddlesticks có thể làm bắt xạ thủ của đối phương chạy vòng vòng trong vòng vô định. Ngoài ra, Bão Quạ của hắn không thật sự gây nhiều sát thương nhưng phần lớn kẻ địch dễ bị dọa và chạy toán loạn khỏi đội hình, tạo ưu thế cho team mình trong giao tranh.

9. Vayne

Top

Với chế độ xếp hạng đơn/đôi, sự kết hợp và hiểu ý giữa các đồng đội là không quá nhiều cho cả đội bạn lẫn đối phương. Do đó, lựa chọn Vayne cũng khá hợp lý với khả năng nhào lộn để thả diều của mình sẽ khiến cô an toàn mà không đòi hỏi sự bảo vệ tối đa của một đội xếp hạng. Đồng thời, Vayne cũng dễ dàng tiêu diệt các tướng đỡ đòn của đối phương với kỹ năng Mũi Tên Bạc, nhất là khi thời điểm trận đấu càng kéo dài.

10. Caitlyn

Top

Ở vị trí xạ thủ, Caitlyn sẽ có một giai đoạn đi đường tốt đến gần như tối đa nhờ tầm bắn vượt trội so với các xạ thủ khác. Nếu kết hợp tốt với các mánh chơi Caitlyn để thực hiện những màn Bắn Xuyên Táo và Lưới 90 hợp lý, Cảnh Sát Trưởng này hoàn toàn có thể tấn công và rút lui dễ dàng. Kỹ năng cuối Bách Phát Bách Trúng cũng có tầm hoạt động rất xa, có thể ngắm chọn mục tiêu quan trọng để dồn sát thương và tiêu diệt khi cần thiết.

Bài liên quan
eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp

eSports

FunPlus Phoenix đổ bộ trời Âu, G2 Esports lập tức cà khịa

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường