close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua: Injustice 2 đơn giản là số 1!

Injustice 2 đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán lẻ game tại thị trường vương quốc Anh trong tuần đầu tiên ra mắt, đánh bại Farpoint – tựa game bắn súng thực tế ảo mới của Sony.

Theo hệ thống giám sát dữ liệu Chart Track ghi nhận, phần tiếp theo của Injustice là sản phẩm đầu tiên thuộc thể loại hành động đối kháng chiếm giữ vị trí số 1 ngay trong tuần ra mắt, kể từ thời Mortal Kombat X. Còn đối thủ của nó, Farpoint, là tựa game yêu cầu thiết bị thực tế ảo VR đạt thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng từ trước đến nay.

Injustice 2

Ở phía bên dưới, “ông già gân” Grand Theft Auto V trượt một bậc xuống No.3, trong khi trò chơi thuộc thể loại bắn súng khoa học viễn tưởng Prey của Bethesda tụt xuống No.4 (từ vị trí số 1 tuần trước).

Một cái tên mới khác, Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia độc quyền cho 3DS, có màn chào sân khá ấn tướng ở vị trí thứ 5, còn The Surge, tựa game hành động nhập vai lấy cảm hứng từ Dark Souls, chốt sổ ở vị trí thứ 10.

Injustice 2

The Surge, tựa game hành động lấy cảm hứng từ Dark Souls, debut ở vị trí thứ 10

Ngoài doanh số khả quan, Injustice và Farpoint cũng nhận được những đánh giá tích cực. Gamespot đã trao tặng tựa game đối kháng của Warner Bros. điểm số 9/10 và nhà phê bình Peter Brown gọi đó là “một tựa game chiến đấu mà những người chơi mới lẫn các tay chuyên nghiệp đều sẽ thích”

Còn với Farpoint, tựa game được ca ngợi là đã mang đến “một hương vị thật sự tươi mới cho PSVR”.

Injustice 2

Bạn đọc có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua tại UK đầy đủ dưới đây. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm dữ liệu thống kê bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho toàn bộ doanh số trò chơi ở Vương quốc Anh.

1.Injustice 2
2.Farpoint
3.Grand Theft Auto V
4.Prey
5.Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia
6.Mario Kart 8 Deluxe
7.FIFA 17
8.Ghost Recon: Wildlands
9.Rocket League
10.The Surge

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Cận cảnh bộ MarioKart Live Home Circuit đầu tiên ở Việt Nam

PC - Console

Tuần qua game thủ Việt chơi gì?

Game Mobile

Top 5 game mobile phát triển dựa trên Vũ trụ Marvel đặc sắc

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải