close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua: Ghost Recon: Wildlands lại cầm top

Tựa game hành động bắn súng thế giới mở của Ubisoft, Ghost Recon: Wildlands, tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh số game tại vương quốc Anh trong tuần qua, giữ vững vị trí số 1 liên tiếp hai tuần và đánh dấu lần thứ tư nó đạt được thứ hạng này.

Phía dưới, “lão già” Grand Theft Auto V vẫn tiếp tục đứng ở vị trí số 2 và tựa game bóng đá của EA, FIFA 17, an tọa ở vị trí thứ 3, cùng với Lego World (thứ 4) và Rocket League (thứ 5) làm tròn top 5 của bảng xếp hạng.

Ghost Recon: Wildlands

Bên cạnh đó, Horizon Zero Dawn và Andromeda tái xuất trong top 10 tại vị trí thứ 6 và thứ 9 tương ứng, đẩy tựa game đứng tuần thứ 6 của tuần kia, Yooka-Laylee, xuống tít hạng 15. Gương mặt mới duy nhất trong top 40 của tuần này là phiên bản đầy đủ của Dark Souls III, có tên The Fire Fades Edition, debut ở vị trí thứ 40.

Ghost Recon: Wildlands đã nhận được những đánh giá đa chiều khi phát hành, mặc dù màn ra mắt của nó đang đang nắm giữ kỷ lục về doanh số bán hàng trong tuần lễ ra mắt của năm nay.

Ghost Recon: Wildlands

Hiện game vẫn tiếp tục được hỗ trợ cải tiến liên tục bởi Ubisoft, với bản vá lỗi mới nhất sửa hàng tá bug nghiêm trọng và giới thiệu thêm một bản mở rộng mới, Narco Road, đến cho khách hàng đã mua gói Season Pass của game tuần trước. DLC này cũng sẽ được phát hành cho tất cả mọi người chơi khác trải nghiệm vào ngày 25 tháng 4.

Bạn đọc có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 game có doanh số tốt nhất tại vương quốc Anh tuần qua dưới đây, được cung cấp bởi trang giám sát bán hàng Chart-Track.

Lưu ý rằng bảng xếp hạng này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng trò chơi tại UK.

1.Ghost Recon: Wildlands
2.Grand Theft Auto V
3.FIFA 17
4.Lego Worlds
5.Rocket League
6.Horizon Zero Dawn
7.Overwatch
8.Call of Duty: Infinite Warfare
9.Mass Effect: Andromeda
10.The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Theo Gamespot

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tuần qua game thủ Việt chơi gì?

Phim-Truyện

Top 10 bảo bối của Doraemon mà 'ai cũng muốn có'