close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng Đồng

Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: John Wick tuột hạng, Batman vững vàng

John Wick: Chapter 2 bắt đầu hụt hơi khi mới chỉ bước qua tuần thứ 2, trong khi đó Lego Batman Movie cùng bộ phim 18+ Fifty Shades Darker tiếp tục giữ vững vị trí của mình

Lego Batman Movie tiếp tục thống trị thời gian nghỉ cuối tuần tại các rạp ở Mỹ, khi kiếm thêm được 34,2 triệu USD để trở thành bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng cho tuần thứ hai liên tiếp, theo ước tính của Entertainment Weekly.

John Wick

John Wick: Chapter 2 VS Lego Batman Movie. Ảnh: Screen Rant

Nằm trong Top 5 bộ phim “cá kiếm” hàng đầu thời điểm cuối tuần từ ngày 17 đến 19 tháng 2 vừa qua, ngoài Lego Batman Movie còn có Fifty Shades Darker (21 triệu USD), The Great Wall (18,1 triệu USD), John Wick: Chương 2 (16,5 triệu USD), và Fist Fight (12 triệu USD).

The Lego Batman Movie and Fifty Shades Darker tiếp tục giữ vững phong độ khi duy trì vị trí số 1 và số 2 tương ứng, như chúng đã làm được cuối tuần trước.

John Wick

Trong khi đó, sản phẩm mới của nam tài tử Keanu Reeves, John Wick: Chapter 2, được các fan phim hành động đánh giá rất cao, cũng như được lòng các nhà phê bình khó tính với điểm số 75/100, lại tiếp tục tụt xuống 1 bậc, khi doanh thu giảm gần phân nửa so với tuần trước (30 triệu USD vs 16,5 triệu USD)

Một tin đáng chú ý khác cuối tuần này là bộ phim A Cure For Wellness, thuộc thể loại tâm lý gay cấn của đạo diễn Gore Verbinski (Pirates of the Caribbean) chỉ thu về 4,2 triệu USD. Theo thông tin báo cáo thì phim có kinh phí khoảng 40 triệu USD.

Sau đây là bảng xếp hạng chi tiết top 10 phim có doanh thu khả quan nhất cuối tuần qua, theo ước tính của Entertainment Weekly

1. The Lego Batman Movie – 34,2 triệu USD
2. Fifty Shades Darker – $21 triệu USD
3. The Great Wall – $18.1 triệu USD
4. John Wick: Chapter 2 – $16.5 triệu USD
5. Fist Fight – $12 triệu USD
6. Hidden Figures – $7.1 triệu USD
7. Split – $7 triệu USD
8. A Dog’s Purpose – $5.6 triệu USD
9. La La Land – $4.5 triệu USD
10. A Cure For Wellness – $4.2 triệu USD

Theo Gamespot

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô

Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

10 Anime xem là 'ghiền' nếu là fan của Attack on Titan

eSports

Top 10 đội tuyển LMHT thi đấu bết bát nhất trong lịch sử: Kỷ lục 32 game thua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.