Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Top 10 nhân vật phản diện bá đạo nhất mọi thời đại trong thế giới DC/Marvel (P1)

Các siêu anh hùng luôn có hằng hà sa số những kẻ thù đối địch với mình, và trong số đó cũng có không ít những nhân vật phản diện khiến họ phải tái mặt vì sức mạnh khủng khiếp của mình.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua những nhân vật phản diện được cho là bá đạo nhất trong thế giới của cả DC và Marvel.

Cyborg Superman

BeFunky_Cyborg_Superman_010

Được tạo ra bởi Hank Henshaw và mối tư thù của ông với Superman, Cyborg Superman trở thành công cụ mà nhà khoa học vũ trụ này dùng để trả thù Man of Steel. Cyborg Superman sở hữu mọi năng lực của Superman, kể cả khả năng điều khiển và thao túng máy móc, công nghệ. Chính điều này đã giúp hắn có thể truy cập và phát hiện ra công nghệ khoa học của người krytonian, giúp hắn tạo ra được một thân thể bằng máy chắc chắn nhất.

Điểm yếu: Cơ thể hắn vẫn có thể bị phá hủy chứ không phải là hoàn toàn bất hoại (nếu không có đá xanh) như Superman, nhưng hắn chỉ cần tìm một cơ thể khác để thay thế là xong. Tuy nhiên, Hank Henshaw cũng chỉ là một con người, và giờ đây, hắn nghiễm nhiên sở hữu sự bất tử. Hắn khát khao được chết, và đây có thể coi là điểm yếu lớn nhất của hắn. Thậm chí hắn còn can tâm tình nguyện phụng sự cho Anti-Monitor chỉ vì gã này hứa sẽ ban cho hắn “cái chết”.

Doomsday

4396868-4140361-1750982620-doomsd

Chắc đối với những fan truyện tranh cũng như hoạt hình của DC nói chung và liên quan tới Superman nói riêng cũng không còn lạ lẫm gì với con quái vật hung tợn này. Nó đã từng “bán hành cả rổ” cho Superman mỗi khi giao chiến, và đánh cho siêu anh hùng của chúng ta nhiều phen thừa sống thiếu chết chỉ với đôi tay trần cùng sức mạnh kinh hoàng của mình.

Điểm yếu: Superman đã từng 1 lần giết được Doomsday, bằng cách sử dụng chùm tia laze bắn từ mắt của anh. Ngoài ra, tẩy não cũng là một cách để hạ gục Doomsday, hoặc Darkseid cũng có thể làm hắn bị thương với chùm tia omega của mình. Dù sao thì Doomsday cũng chỉ đơn thuần là một cỗ máy giết người chứ không phải kẻ có đầu óc và nhiều mưu mẹo như những nhân vật khác trong danh sách này.

Onslaught

BeFunky_Onslaught

Onslaught là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới X-men là Giáo sư X và Magneto. Tất nhiên, hắn sở hữu năng lực của cả hai người, và trở thành một mối đe dọa cực lớn đối với thế giới Marvel. Hắn đã từng hạ gục đội ngũ X-men và Avenger, 2 trong 3 đội hình mạnh nhất của thế giới comic nếu tính cả Justice League. Bất cứ khi nào Onslaught xuất hiện là các nhân vật trong vũ trụ Marvel lại khốn khổ và cần tới cả một quân đoàn để có thể hạ gục được hắn.

Điểm yếu: Hulk đã từng đấm Onslaught mạnh tới nỗi tách riêng Hulk ra khỏi bản thể Bruce Banner. Với cú đấm này, bức tường tâm linh của Onslaught bị phá vỡ và đội ngũ X-men cùng Avenger mới có thể đồng tâm hiệp lực tổng tấn công chính diện vào Onslaught.

Imperiex Prime

1166683-adventuresofsuperman594p16and17

Imperiex được tạo ra từ nguồn năng lượng thuần khiết và bao bọc bởi một bộ giáp hoạt động từ chính nguồn năng lượng đó. Mục đích tồn tại duy nhất của hắn là…hủy diệt vũ trụ. Trong diễn biến của Our Worlds at War, đã có rất nhiều các siêu anh hùng và cả nhân vật phản diện bắt tay nhau để cùng tiêu diệt Imperiex Prime, điều đó càng chứng tỏ được sức mạnh kinh hoàng của tên này. Hắn sở hữu siêu sức mạnh, sức bền và khả năng chịu đựng hơn người, ngoài ra dòng tia chết người cũng là một trong những tuyệt chiêu để tiêu diệt các sinh vật khác của hắn.

Điểm yếu: Vốn là một nguồn năng lượng, hắn cần có một vỏ bọc bên ngoài để có thể duy trì dòng năng lượng đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lớp vỏ bên ngoài đó của hắn hoàn toàn có thể phá hủy được.

Anti-Monitor

BeFunky_1122442-green_lantern_corps_015_angel_unzueta_777925

Đây là một nhân vật khá nổi tiếng trong sự kiện The Crisis, và cũng là thực thể khiến đội ngũ Green Lantern Corps phải e dè bậc nhất. Anti-Monitor có thể không phải là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất nhưng hắn xứng đáng là một trong những kẻ khủng khiếp nhất. Hắn thậm chí đã giết cả Flash và Superman trong quá trình cố gắng hủy diệt đa vũ trụ của mình.

Điểm yếu: Nhược điểm lớn nhất của Anti-Monitor chính là thói tự phụ thái quá của mình. Chính thái độ tự kiêu vì chính sức mạnh của mình đã khiến hắn mờ mắt và bị các anh hùng của chúng ta đánh bại.

(còn tiếp…)

>>> DC khoe hàng với dàn siêu nhân ‘máu mặt’ trong series mới Legends Of Tomorrow

 

Bài liên quan
Góc NhìnPhim-Truyện

Fan yêu cầu Warner Bros phải chiếu lại bản gốc 'Snyder Cut'

Phim-Truyện

Henry Cavill chưa từng có ý định từ bỏ vai diễn Superman

Phim-Truyện

Phim về nữ siêu anh hùng Marvel 'Black Widow' rục rịch ngày ra mắt

Game Mobile

Siêu phẩm MOBA Marvel Super War 'chốt' ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.