close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất tuần qua (12/3-18/3)

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ được bình chọng nhiều nhất trong tuần.

10-Ena Ibarada (Science Fell in Love, So I Tried to Prove It) 

Ena Ibarada

Ena Ibarada là một cô gái khá thông minh và hay thay đổi, đôi khi cô hành động như một con mèo.

Cô ấy thích chơi trò chơi điện tử và cô ấy thực sự không có động lực nào khác cho công việc hay tham vọng. Cô ấy cũng thích gây rối với Shinya Yukimura hoặc chọc cười Kosuke Inukai, chỉ để giải trí hoặc mang lại sự hỗn loạn.

9-Ayame Himuro (Science Fell in Love, So I Tried to Prove It) 

Ayame Himuro

Ayame Himuro vẫn trụ vững ở vị trí thứ 9 như ở tuần trước. Ayame Himuro là một nhà nghiên cứu khoa học và công nghệ tại Đại học Saitama. Khi cô yêu Shinya Yukimura (đối thủ học thuật của Ayame), cô bắt đầu một hành trình nghiên cứu toán học và logic với anh để chứng minh tình yêu này khi anh yêu cầu.

Có một sự trùng hợp không hề nhẹ ở đây đó là hai anh chị Ayame Himuro và Shinya Yukimura đều đứng thứ 9 trong cả bảng xếp hạng nam lẫn nữ.

8-Risa Shiramine (BOFURI: I Don?t Want to Get Hurt, so I’ll Max Out My Defense) -3

Risa Shiramine

Risa Shiramine tụt tận 3 hạng so với tuần trước.

Risa Shiramine, còn được biết đến với cái tên Sally trong NewWorld Online, cô là một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Risa Shiramine là bạn thân nhất của Kaede Honjou, người đã mời Kaede tham gia VRMMO trực tuyến NewWorld Online.

Risa Shiramine rất giàu kinh nghiệmvới trò chơi, cô có thể tránh tất cả các cuộc tấn công với sự tập trung và kỹ năng người chơi xuất sắc.

Cô là người đồng sáng lập Maple Tree cùng với Kaede.

7-Somali (Somali and the Forest Spirit) +3

Somali

Tăng 3 hạng, Somali nhỏ bé leo từ hạng 10 lên hạng 7.

Là một cô bé tinh nghịch và rất tình cảm với động vật, đặc biệt là những con vật dễ thương. Cô ấy có một bản chất tha thứ cho những người mà cô ấy coi là bạn của mình và luôn vui vẻ. Somali có thể trở nên buồn bã trước viễn cảnh cha cô, Golem sẽ rời bỏ cô.

6-Yashiro Nene (Toilet-bound Hanako-kun) -2

Yashiro Nene

Yashiro Nene là nhân vật chính của bộ phim. Cô là một học sinh trung học năm nhất tại Phân hiệu Trung học của Học viện Kamome. Nene là một cô gái rất cởi mở và nghiêm túc, và dường như mong muốn sự chấp thuận của người khác. Cô ấy thường đối xử tử tế với người khác, đôi khi đến mức ngây thơ. Cô thực sự muốn giúp đỡ những người xung quanh, và thậm chí sẵn sàng mạo hiểm với những nguy hiểm của siêu nhiên để làm điều đó.

5-Chiyuki Fujito (Smile Down the Runway) +1

Chiyuki Fujito

Chiyuki là một cô gái đầy đam mê, có niềm tin không thể lay chuyển vào giấc mơ của mình và nghĩ rằng không ai nên từ bỏ ước mơ của họ ngay cả khi chúng dường như không thể. Cô tin tưởng rằng, nói lên những gì một người mong muốn thành tiếng sẽ giúp nó trở thành sự thật. Cô ấy cũng rất bướng bỉnh và không ngại nói lên suy nghĩ của mình, điều này đôi khi có thể khiến cô ấy gặp rắc rồi. Theo Ikuto Tsumura, cô khá “nam tính” vì tính cách mạnh mẽ của mình. Chiyuki đặt mục tiêu trở thành một “siêu mẫu”.
4-Karino Shuka (Darwin’s Game) -2

Karino Shuka

Giảm 2 bậc trên bảng xếp hạng. Được mệnh danh là “Nữ hoàng bất bại” trong Darwin’s Game nhưng tính cách thực sự của Shuka là một cô gái hoạt bát, vui tính. Cô rất hòa đồng với người khác và có cảm tình với Kaname, nhưng cô cũng sẽ trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn nếu cần thiết.Ngay từ khi Kaname vô tình tham gia trò chơi, cô đã cảm thấy cậu tân binh này có một thứ gì đó rất thú vị và nhanh chóng bị Kaname thu hút.

3-Kotoko Iwanaga (Kyokou Suiri) -2

Kotoko Iwanaga

Cũng giống như bxh của nam, quán quân tuần trước Kotoko Iwanaga đã rớt xuống và dừng chân ở top 3.

Kotoko Iwanaga là nhân vật nữ chính của Kyokou Suiri và bạn gái hiện tại của Kuro Sakuragawa. Cô được mệnh danh là “Nữ thần Trí tuệ”.

Cô ấy có một tính cách rất cởi mở và luôn nỗ lực để tìm ra gốc rễ của mọi vấn đề, đặc biệt là khi cô ấy có sự giúp đỡ của yokai (những hồn mà xuất hiện trong phim). Cô ấy không ngại nguy hiểm và có xu hướng rất bám víu khi nói đến Kuro.

2-Kaede Honjou (BOFURI: I Don?t Want to Get Hurt, so I’ll Max Out My Defense) +1

Kaede Honjou

Kaede Honjou được biết đến với cái tên Maple trong NewWorld Online, là nhân vật chính của anime BOFURI.

Kaede được Risa Shiramine, người bạn thân ngoài đời thực của cô mời chơi trò chơi NewWorld Online. Cô là một người có tình tò mò và vô tình đạt được các kỹ năng áp đảo do những hành động kỳ quái, chẳng hạn như khi cô ăn một con boss trong dungeon.

Cô lấy khiên chắn lớn làm vũ khí chính của mình, và chỉ tập trung vào phòng thủ, để cô gần như bất khả xâm phạm vì cô rất sợ chết. Sau đó, Kaede trở thành chủ nhân của Maple Tree theo yêu cầu của Sally.

1-Kanamori Sayaka (Keep Your Hands Off Eizouken!)  +1

Kanamori Sayaka

Và quán quân của tuần này là một cái tên không quá xa lạ vì cô thường xuyên góp mặt vào bảng xếp hạng nhân vật nữ thời gian gần đây, Kanamori Sayaka.

Nếu nói về “nhan sắc” thì Kanamori Sayaka xứng đáng là quán quân “từ dưới đếm lên”. Cơ bản vì Kanamori Sayaka quá xấu, art bộ phim đã cực kì xấu rồi nhưng riêng cô còn được vẽ theo một cách quái dị, mặt thì tàn nhan và lúc nào cũng có vẻ cau có. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô không xứng đáng top 1, Kanamori Sayaka là một nhân vật cực kì thú vị. Cùng với hai người bạn Asakusa Midori Tsubame Mizusaki, họ có mục tiêu chung là tạo ra một bộ phim anime.

Còn về việc tính cách cô thú vị như thế nào thì mọi người hãy tự đánh giá qua anime Keep Your Hands Off Eizouken!.

Xem thêm: Eizouken ni wa Te wo Dasu na! – Cái nết đánh chết cái đẹp.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official) 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (24/05 - 31/05)

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/05 - 24/05)

Phim-Truyện

Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất tuần qua (26/04 - 03/05)

Phim-Truyện

Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất tuần qua (19/04 - 26/04)