close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Top 10 game PC/Console bán chạy nhất tuần qua: Cú bứt phá của một siêu phẩm ‘cũ’

Đến hẹn lại lên, chúng ta cùng tiếp tục điểm qua danh sách các tựa game PC/Console có doanh số bản lẻ tốt nhất tuần qua tại thị trường vương Quốc Anh nhé.

Tuần qua, chỉ có hai tựa game mới đáng chú ý lọt vào top 40 sản phẩm bán chạy nhất tại UK là Arms của Nintendo và MotoGP™17 của Milestone. Trong khi tựa game đối kháng độc quyền trên Switch vẫn có thể gọi là thành công, thì sản phẩm đua mô tô thể thao trên PC lại bị chê thậm tệ vì quá nhiều lỗi.

.

.

Bởi sự thiếu vắng những sản phẩm “bom tấn” đích thực bùng nổ trong tuần qua, nên một cái tên cũ đã tranh thủ vươn lên giành vị trí nhất tuần. Sau đợt giảm giá chỉ còn khoảng 26 bảng Anh (~ 750 nghìn VND), Horizon Zero Dawn – tựa game ra mắt độc quyền PS4 vào hồi tháng 2 của hãng Guerrilla Games – đã vượt mặt ARMS, một sản phẩm độc quyền khác trên Switch.

game PC/Console

Xui xẻo phát hành đúng vào dịp khuyến mãi của Zero Dawn nhưng theo Chart-Track, ARMS đang là tựa game có màn ra mắt thành công thứ tư của hệ máy Nintendo Switch cho đến nay, sau Zelda: Breath Of The Wild, Mario Kart 8 Deluxe, và 1-2-Switch.

game PC/Console

 

Một cái tên đáng chú ý khác là Dirt 4 – tựa game đua xe cực chất lượng của Codemasters – từng có màn “đề-pa” không mấy suôn sẻ ở vị trí thứ 3 tuần trước, nay lại phải tụt thêm một hạng xuống thứ 4.

game PC/Console

Dưới đây là BXH top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua tại thị trường vương quốc Anh. Lưu ý: hệ thống Chart-Track chỉ thống kê dữ liệu bán lẻ định dạng vật lí chứ không bao gồm kĩ thuật số.

1. Horizon Zero Dawn (PS4)
2. ARMS (NS)
3. Grand Theft Auto V (PS4/XO/PS3/360/PC)
4. DiRT 4 (PS4/XO/PC)
5. WipEout Omega Collection (PS4)
6. Tekken 7 (PS4/XO/PC)
7. FIFA 17 (XO/PS4/360/PS3)
8. Overwatch (XO/PS4/PC)
9. Injustice 2 (PS4/XO)
10. Rocket League: Collector’s Edition (PS4/XO/PC)

Theo Chart-Track, Metro UK

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tuần qua game thủ Việt chơi gì?

Phim-Truyện

Top 10 bảo bối của Doraemon mà 'ai cũng muốn có'