close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06

QUỐC TẾ_ App Annie mới đây đã công bố top 10 game mobile Trung Quốc có doanh thu và lượt download cao nhất trên hệ máy iOS tháng 06/2020 với nhiều biến động.

App Annie là một công ty phân tích, thống kê và báo cáo dữ liệu thị trường ứng dụng, game toàn cầu có trụ sở tại San Francisco, California. Công ty này cung cấp số liệu và xếp hạng về tính cạnh tranh các công ty game cũng như thói quen tiêu dùng của người chơi trong game. Những thông số về doanh thu, xếp hạng, sử dụng (MAU / DAU), mức độ tìm kiếm cũng được đơn vị này chỉ ra.

Top 10 game mobile Trung Quốc có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06

Top 10 game mobile Trung Quốc có doanh thu và lượt download trên iOS cao nhất tháng 06

Tháng 06/2020 có sự biến động trong lĩnh vực game mobile Trung Quốc. App Annie mới đây đã công bố xếp hạng 10 sản phẩm có doanh thu cao nhất và có số lượt tải về lớn nhất để người chơi thấy được những trò chơi đang thịnh hành nhất hiện nay. Danh sách này chỉ thống kê game trên hệ điều hành iOS.

Top 10 game mobile Trung Quốc có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06

Top 10 game mobile Trung Quốc có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06

Vào tháng 6, số lượt tải về game mobile miễn phí trên nền tàng iOS của Trung Quốc đã có sự thay đổi rất nhiều. Trò chơi Hoang Dã Loạn Đấu (phiên bản Hoa ngữ của trò chơi Brawl Stars do Tencent phát hành) chiếm lĩnh vị trí số 1 danh sách tải về game miễn phí iOS. Hai vị trí nằm trong top 3 thuộc về trò chơi quen thuộc là PUBG Mobile China và Vương Giả Vinh Diệu.

Thứ hạng số 4 thuộc về tựa game Tối Cường Oa Ngưu – một trò chơi thuộc dòng Idle – lần đầu được lọt vào danh sách xếp hạng lượt download nhiều nhất tháng 06. Trong khi đó hai tựa game thứ 7 Ngã Dã Thị Đại Hiệp (我也是大侠) và Vân Thượng Thành Chi Ca (云上城之歌) ở số 9 đều có mức tăng đáng kể để nâng vị trí trong top 10.

Riêng về phần doanh thu game mobile đại lục hệ iOS, không có quá nhiều sự xáo trộn khi top 1 và 2 thuộc về Vương Giả Vinh Diệu và PUBG Mobile China – những tựa game đình đám nhất Trung Quốc. Trong khi thứ hạng 3 là game SLG chiến thuật Tam quốc – Tam Quốc Chiến Thuật Bản. Đây là trò chơi có sự phát triển đáng kể trong thời gian qua.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc quý 3/2020 biến động ra sao?

Game Mobile

Top 10 game mobile phổ biến toàn cầu tháng 09/2020, PUBG Mobile vẫn top 2

Game Mobile

Nhất Tiếu Giang Hồ - Game Avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới ấn định thử nghiệm cuối