Top 10 Game Mobile ‘đông vui’ nhất tại Trung Quốc (Phần 2)

Tiếp danh sách những Game Mobile “đông vui” nhất thị trường Trung Quốc gần đây sẽ là 5 game với đồ họa đẹp và cách đánh vô cùng thú vị.

6. Mạo Hiểm Vương 2

Game Mobile

Game thuộc thể loại RPG, tham gia vào game là người chơi sẽ được tham gia vào chuyến thám hiểm vượt qua những thử thách, thu phục thần thú. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Class: Pháp Sư, Chiến Sĩ, Du Hiệp. Mỗi lớp nhân vật sở hữu kĩ năng, sức mạnh và sở trường khác nhau theo hướng cận chiến, phép thuật hồi máu, đánh xa. Nhiệm vụ người chơi là phải đánh bại những quái vật sinh ra bởi Tử Thần, thu thập các mảnh linh hồn để chiến thắng Tử Thần.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/PBdzlLqfhAI” ]

Địa chỉ download: http://www.9game.cn/mxw2/

7.  Ma Kiếm Chi Nhẫn

Game Mobile

Ma Kiếm Chi Nhẫn là một tựa game ARPG trên Mobile mang phong cách hoạt hình vẽ tay, đậm chất truyện kiếm hiệp Trung Quốc. Game đem đến trải nghiệm chặt chém khá đã tay kể cả trên mobile. Game cung cấp hệ thống PvP phong phú giúp kết nối nhiều chơi vào những cuộc chiến hoành tráng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nuBTqujf_s8″ ]

Download tại địa chỉ: http://www.9game.cn/mjzr/

8. Thợ Săn Thời Không

Có phong cách giống như những game đối kháng kinh điển của Nhật Bản, Thợ Săn Thời Không cũng mang tới phong cách hầu như tương tự, cũng vẫn với bộ skill đem đến hiệu ứng “đã mắt”, số lượng quái khủng nhiều và cứ thế lao ào ào, rơi rầm rầm xuống giữa màn hình, người chơi chỉ việc lao tới và chặt chém, có lẽ vì quá nhiều quái và hiệu ứng chiêu thức mà nhiều khi người chơi sẽ không thể thấy nhân vật của mình ở đâu.

Game Mobile

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hjKrdeD_Dlc” ]

Download tại địa chỉ: http://sklr.9game.cn/

9. COS Đại Loạn Đấu

Đây là một game có lẽ là phù hợp với tất cả mọi người, vì sao lại như vậy? Vì người chơi có thể tìm thấy tất cả những nhân vật thuộc đủ mọi thể loại anime, cartoon, manga, phim… ở trong game COS Đại Loạn Đấu. Và đúng như tên gọi, game rất là loạn khi mà các nhân vật cứ thế lao vào nhau phầm phập cho đến khi một bên hết nhân vật.

Game Mobile

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S0z2f0xFOHQ” ]

Bạn đọc có thể tham khảo địa chỉ download: http://www.9game.cn/cosdld/

10. Loạn Đấu Tây Du

loan-dau-tay-du

Thật không công bằng khi xếp game Loạn Đấu Tây Du xuống cuối cùng bảng xếp hạng, bởi có thể nói, đây là một game khá hot thời điểm hiện tại khi kết hợp được giữa phong cách game RPG và MOBA vào trong một game duy nhất. Hệ thống nhân vật được xây dựng trên bộ truyện quá nổi tiếng Tây Du Kí, với Tôn Ngộ Không, Na Tra, Bạch Cốt Tinh… Nếu là một fan cuồng của thể loại game MOBA, Loạn Đấu Tây Du là game mà bạn nên tải và trải nghiệm luôn và ngay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hGf1wRY5iOw” ]

Download game tại địa chỉ: http://www.9game.cn/ldxy/

Trên đây là Top 10 Game Mobile thu hút được nhiều người chơi nhất thời gian gần đây tại thị trường tỉ dân Trung Quốc. Tuy có rào cản về ngôn ngữ, nhưng ngay bây giờ, những game thủ tò mò thích khám phá vẫn có thể download về trải nghiệm.

>>>Top 10 Game Mobile ‘đông vui’ nhất tại Trung Quốc (Phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

Game bắn súng Red Dot ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong