close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Top 10 game bắn súng hay nhất tháng 3/2015

Bảng xếp hạng game bắn súng tháng 3/2015 ghi nhận sự góp mặt của những cái tên khá quen thuộc như Special Force 2, Firefall và AVA – cái tên đang được game thủ Việt trông ngóng từng ngày.

10 – Combat Arms

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rSAaqDeibf0″]

Khác với những thể loại game bắn súng thông thường, Combat Arms làm tăng độ thách thức game thủ bằng hệ thống công năng đặc dị rất riêng của mình. Đưa người chơi đến thời tương lai gần, khi công nghệ phục vụ chiến tranh đã đạt tới một tầm cao mới kể từ khi các nhà khoa học giải mã được bộ gen UEGN-0076 giúp cường hóa và phát huy những năng lực tiềm ẩn của các chiến binh.

9 – SKILL – Special Force 2

Special Force 2 là một tựa game bắn súng phù hợp cho thể loại hành động nhanh nhiều người chơi. Cung cấp đồ họa tuyệt đẹp và cân đối chặt chẽ chiến tranh đội, tuỳ chọn tuỳ chỉnh với nhiều vũ khí và trang thiết bị, cá nhân tùy biến nhân vật và bản đồ đa dạng.

game bắn súng

Khi mới ra mắt, phong cách bắn súng ‘Aim Down Sight’ trong SP2 được game thủ ưa thích bởi sự mới mẻ của nó so với Crosshair. Tuy nhiên, sự kém đa dạng về chế độ chơi đã khiến cho sản phẩm này chưa kịp lên hạng đã phải ngậm ngùi đứng ở vị trí áp chót trong top 10.

8 – Planetside 2

Planetside 2 là một tựa game kinh điển nhất, oanh liệt nhất với những cảnh quân tuyệt đẹp và chi tiết hấp dẫn trên một quy mô chưa từng thấy. Game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến “khổng lồ” với hàng ngàn người chơi, sẽ mất khá nhiều thời gian để khám phá hết Planetside 2. Khi mới ra mắt, Planetside 2 được nhắc tới như một “thách thức” cực khó nhằn với game thủ bởi tính chất, quy mô khủng của nó.

top 10 game bắn súng

7 – MechWarrior Online

MechWarrior Online là tựa game bắn súng được phát hành miễn phí, mô phỏng cuộc chiến tranh vũ trụ trong 3050 AD. Người chơi sẽ sắm vai MechWarrior – vị chỉ huy các đơn vị chiến đấu lừng danh và bạn có thể làm mọi cách để chỉ huy họ tham gia các trận chiến nảy lửa.

mech1-ed8d4

6 – Alliance of Valiant Arms

[fresh_embepost pid=”136602″]

AVA là game bắn súng dựa trên cuộc chiến tranh giả tưởng giữa EU (Liên minh châu Âu) và NRF (Neo-Liên bang Nga). Gameplay rất giống với nhiều FPS trực tuyến khác, vũ khí trong game đều có thể mua bằng tiền mặt tại menu cửa hàng. Menu cửa hàng cho phép gamer mua một loại vũ khí, các trang bị bảo hiểm đi kèm như áo giáp và thực hiện việc nâng cấp kỹ năng. Sự ra đời của nhiều FPS mới mẻ, hấp dẫn cũng như việc NSX chưa tạo ra được những thay đổi đột phá là nguyên nhân khiến AVA tụt dốc liên tục.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vCaDyjZOmN8″]

5 – Blacklight Retribution

Blacklight Retribution  là một game bắn súng miễn phí trực tuyến nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh một đô thị tương lai. Sử dụng hoàn toàn công nghệ Unreal 3, trò chơi mang đến cho game thủ đồ họa tuyệt đẹp. Nó cung cấp cho người chơi (đặc biệt là những người đam mê FPS) với một kho vũ khí lớn với các vũ khí và thiết bị khác nhau.

black

4 – Firefall

Với lối chơi bắn súng thế giới mở, nhiệm vụ đa dạng và môi trường rộng lớn để khám phá, Firefall đang đón chào lượng người đăng ký và truy cập ngày một nhiều hơn trước. Sở hữu đồ họa Cell-shading với nhiều màu sắc tươi mới và dễ gần, Firefall có khả năng sẽ chiếm vị trí số cao trong bảng xếp hạng này một thời gian dài nữa.

firefall_staringzone

3 – Hawken

Hawken1

Là một tựa game bắn súng được tạo ra bởi một người gốc Việt, Hawken tự hào đem đến cho game thủ những trận đại chiến robot có một không hai. Hawken là tựa game online miễn phí nhiều người chơi điều khiển robot bắn súng góc nhìn thứ nhất, sẽ đưa bạn vào trong khoang lái của những cỗ máy chiến tranh khổng lồ. Khi mới ra mắt, Hawken đã thu hút một lượng lớn gamer và sức hấp dẫn của nó vẫn không hề suy giảm.

2 – Warface

warface

Warface là một  game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Crytek dựa trên công nghệ đồ họa đỉnh cao CryENGINE3, cực kỳ chi tiết, mô phỏng môi trường cùng nhân vật một cách chân thực nhất. Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt trên cả PC, Xbox và NPH goPlay đã Việt hóa thành công Warface, phục vụ cộng đồng gamer Việt.

Có quá nhiều điều để nói về Warface nhưng tốt hơn hết là bạn nên tự mình trải nghiệm nó và đừng lạ nếu phải vò đầu bứt tai vì độ khó của nó.

1 – Heroes & Generals

heroes-and-generals-6

Heroes & General  là một game bắn súng trực tuyến lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, với nhiều chế độ trò chơi và có thể truy cập từ nhiều nền tảng. Bạn sẽ xuất phát từ  một binh nhì xông pha trên chiến trường cho đến đỉnh điểm là một vị đại tướng chỉ huy trận địa.

InstallPluginBackground_1600x900

Thương hiệu này cũng đặt chân lên Steam, từng bước từng bước một chiếm lấy niềm tin của game thủ. Hy vọng H&G có thể giữ vững sự hấp dẫn của mình trong bảng xếp hạng lần sau.

>>> Bom tấn Elite Lord of Alliance bặt vô âm tín tại Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Online

NPH FPS Alliance of Valiant Arms (A.V.A) công bố trang chủ, ra mắt tháng 06

Game Online

Trailer Alliance of Valiant Arms (A.V.A) vừa xuất hiện, huyền thoại FPS trở lại

Game Online

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms (A.V.A) bất ngờ được hồi sinh