close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Top 10 game bán chạy nhất tuần qua: Uncharted soái ngôi Crash Bandicoot

Trong tuần đầu tiên phát hành, Uncharted: The Lost Legacy đã chiếm luôn vị số 1 trên bảng xếp hạng những trò chơi bán chạy nhất tại thị trường Vương quốc Anh từ tay Crash Bandicoot N Sane Trilogy.

Theo hệ thống giám sát dữ liệu Chart-Track, trò chơi hành động phiêu lưu mới nhất của hãng Naughty Dog đã trở thành sản phẩm độc quyền PlayStation 4 thứ sáu ra mắt ở vị trí đầu bảng trong năm nay.

mùa hè 2017

Tuy bị phế ngôi, nhưng Crash Bandicoot cũng không cần quá buồn bởi trò chơi đã cầm trịch top 1 trong suốt 5 tuần liên tiếp và có tổng cộng 7 tuần đứng nhất.

Crash Bandicoot

Hai gương mặt mới cũng lọt được vô Top 5 của tuần vừa qua là tựa game đua xe F1 2017 cán đích ở vị trí thứ 2 và trò chơi mô phỏng bóng đá kiểu Mỹ – Madden NFL 18 – ở vị trí số 4. Kẹp giữa hai trò chơi này chính là phiên bản làm lại Crash Bandicoot N Sane Trilogy ở vị trí thứ 3.

Uncharted

Phần game Uncharted mới nhất vừa ra mắt vào tuần trước và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt. Cây viết Peter Brown của Gamespot nhận xét: trò chơi “mở ra một cơ hội để giới thiệu series từ những góc nhìn mới”, và đã phát triển thành một “trải nghiệm thông minh hơn, sâu sắc hơn, và thuộc những phiên bản tốt nhất trong series”.

Uncharted: The Lost Legacy

Bạn có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 trò chơi có doanh số tốt nhất tại UK tuần qua dưới đây, do Chart-Track cung cấp. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng trò chơi ở Vương quốc Anh.

1.Uncharted: The Lost Legacy
2.F1 2017
3.Crash Bandicoot N. Sane Trilogy
4.Madden NFL 18
5.Grand Theft Auto V
6.Fallout 4
7.Dishonored 2
8.Forza Horizon 3
9.Rainbow Six Siege
10.Mario Kart 8 Deluxe

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Tuần qua game thủ Việt chơi gì?

Phim-Truyện

Top 10 bảo bối của Doraemon mà 'ai cũng muốn có'

PC - Console

Crash Bandicoot 4: It’s About Time sẽ có màn ra mắt vào tối nay

Phim-Truyện

12 Anime Sci-Fi nên xem dựa trên Cung hoàng đạo của mỗi người