close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Tooth Invaders: Tựa game với mục đích nhân văn cao cả

Tooth Invaders là một tựa game mobile mới ra mắt của studio Luminov từ Indonesia, được làm ra với mục đích giáo dục trẻ em đánh răng trước khi đi ngủ.

Đây là một sản phẩm game mới nhất với nội dung giáo dục trẻ em hiểu rõ tầm quan trọng của việc đánh răng hàng ngày đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Tham gia trò chơi, bạn sẽ phải đánh bại những con vi khuẩn xấu xa đang ẩn nấp trong răng miệng, nếu không chúng sẽ đục lỗ hàm răng và nhân vật của bạn sẽ rất đau đớn. Với hình ảnh dễ thương và đầy màu sắc, Tooth Invaders sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu với trẻ em.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OK-UMLqCzAw”]

Giám đốc của Luminov, ông Tanaka Murinata khẳng định niềm tin của họ vào chiến lược trở thành studio số 1 Indonesia về cả chất lượng và tính đạo đức. Theo đó, không chỉ Tooth Invaders mà mọi sản phẩm của hãng không chỉ là những trò chơi giải trí đơn thuần mà còn mang tới những giá trị đạo đức, giáo dục thực tiễn.

tooth invaders

Tooth Invaders là một tựa game mobile giáo dục trẻ em giá trị của việc đánh răng hàng ngày

“Ba năm trước, tôi đã nhận thấy tốc độ phát triển chóng mặt của smartphone và đã sớm biết trong vài năm tới, điện thoại di động và máy tính bảng sẽ dần thay thế máy tính cá nhân”, Murinata nói. “Tôi tin rằng đội ngũ phát triển của chúng tôi có thể đóng góp cho xã hội bằng cách tạo ra những trò chơi không chỉ nhằm mục đích giải trí mà còn nhắc nhở các công dân nhỏ tuổi những thói quen tốt, rèn luyện đạo đức và nhân cách.”

Bên cạnh đó, một số sản phẩm của Luminov hướng tới giá trị nhân văn và được rất nhiều người đón nhận như: Bawang Merah & Bawang Putih (giáo dục về giá trị của gia đình), Safe School (hướng dẫn trẻ em cách phản ứng với những tình huống khẩn cấp).

Tooth Invaders

Cũng giống như mọi trò chơi của Luminov, Tooth Invaders cho phép người chơi tải về và chơi miễn phí. Với lối tư duy độc đáo và chiến lược thiết thực, Luminov đã được nhiều người tin cậy, nhất là những bậc phụ huynh luôn muốn hướng con mình có nhận thức đúng đắn ngay từ những việc nhỏ nhất.

Thu Hương

>>> Chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của Tem Phép Thuật 2

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau