close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Tổng quan về sự kiện OGDC – Nơi gặp gỡ của những nhà làm game

Sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam về mobile, OGDC 2014 đã bắt đầu từ 19/7/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh.

OGDC là gì?

OGDC là một sự kiện dành cho cộng đồng đam mê game với mong muốn phát triển trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Đây là một cơ hội cho những người đam mê game được chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, đồng thời có thể lắng nghe những kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

OGDC có liên quan gì đến GDC tổ chức ở không?

GDC và E3 là hai sự kiện lớn nhất về video game trên thế giới. Trong khi E3 hướng nhiều đến người tiêu dùng và là nơi để nhà phát hành công bố sản phẩm mới hấp dẫn  thì GDC nghiêng nhiều về đối thoại giữa dân làm game với nhau. OGDC cũng là một sự kiện tương tự như vậy cho những nhà phát triển game tại Việt Nam.

d5cea2b228e3c9dd3afe14c0625c9b44

Nội dung chính của Hội thảo là chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong làm game và cách thức phát triển sản phẩm game, những chiến lược phát triển ngành game cũng như những trăn trở về nghề.

Bạn có nên tham gia OGDC?

Bạn đang có ý định đầu tư vào ngành game? OGDC sẽ cho bạn bức tranh toàn cảnh với phiên thảo luận về thị trường. Chưa hết,  Điểm nhấn đặc biệt của OGDC lần 3 này là phần thảo luận “How to build a studio game?” (Làm thế nào để xây dựng một Studio game).

Người tham dự sẽ được lắng nghe và trao đổi trực tiếp với 4 vị khách mời – phần lớn là những người đang điều hành studio game đã có những thành công nhất định trên thị trường game Việt. Chúng tôi sẽ cùng người tham dự thảo luận 4 nội dung: phân tích thị trường, xây dựng đội ngũ, cách phân phối game cũng như cách kêu gọi đầu tư.

d5cea2b228e3c9dd3afe14c0625c9b44

Bạn là một người đang trực tiếp tham gia vào quá trình phát  triển, các buổi thảo luận về Game Design (Thiết kế), Visual Arts (Hình ảnh) và Programming (lập trình) chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị.

OGDC 2014 đã chính thức diễn ra từ ngày 19/7/2014 tại tầng 3, tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Trang chủ sự kiện: http://home.vng.com.vn/ogdc