close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Tổng quan về giải đấu StarSeries mùa thứ 2: Secret, EG xuất trận

Lại tiếp tục là một giải đấu lớn trước thềm TI 6 nhưng nhiều người đang đặt ra nghi vấn rằng EG, Na’vi hay Secret sẽ giấu bài và thử nghiệm đội hình

Vào đêm ngày hôm nay, vòng chung kết giải đấu StarSeries mùa thứ 2 sẽ chính thức khởi tranh tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Với 300.000$ tiền thưởng cùng sự góp mặt của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu như EG, Secret hay Na’vi StarSeries mùa thứ 2 được coi là ‘thuốc thử liều cao’ bởi đây chính là giải đấu lớn cuối cùng trước khi các đội tuyển chính thức bước vào ‘trận đánh lớn’ tại The International 6. Tuy nhiên chính vì việc sau giải đấu này sẽ là giải đấu danh giá nhất Dota 2 The International 6 nên nhiều người đang đặt ra nghi vẫn rằng, StarSeries mùa thứ 2 sẽ chỉ là một giải đấu mà các đội tuyển thử nghiệm đội hình và giấu bài triệt để.

starladder

Giải đấu sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ 21-24/07. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo 3 có nhánh thắng nhánh thua. Dưới đây là lịch thi đấu ngày đầu tiên (bắt đầu từ 23h30 đêm nay theo giờ Việt Nam)

  • United States Evil Geniuses – China CDEC Youth
  • Ukraine Natus Vincere – Malaysia Fnatic.Dota2
  • Europe Team Secret – United States compLexity Gaming
  •  Europe F.R.I.E.N.D.S – United States Digital Chaos

Sau giải đấu Manila Major thất bại ê chề, cả EG và Secret đã quyết định đưa ra những sự thay đổi trong đội hình và buộc phải đánh từ vòng sơ loại The International 6. Dù vẫn tương đối dễ dàng có được tấm vé tới vòng chung kết TI 6 thì nhiều người vẫn đặt ra nghi vấn về khả năng thực sự của hai đội tuyển này khi họ chỉ phải đối mặt với những đội tuyển khá chênh lệch về trình độ. Do đó, StarSeries mùa thứ 2 chính là giải đấu lớn cần thiết để cho 2 đội tuyển hàng đầu này lấy lại vị thế cũng như sự tự tin trước khi tranh tài tại ngày hội lớn nhất của Dota 2: The International 6.

[fresh_embepost pid=”367879″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2