close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Tổng hợp những game mobile Việt đáng chú ý trong tháng 2

Tháng 2 đã gần kết thúc, và chúng ta sẽ cùng điểm lại những tựa game mobile đáng lưu tâm nhất trong làng game Việt ra mắt trong tháng qua.

Mộng Đế Vương

Mộng Đế Vương

Mộng Đế Vương là một gMO có đề tài Tam Quốc, game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Trò chơi có đồ họa 2D, tuy không hoành tráng nhưng dễ nhìn, gần gũi. Công tác dịch thuật được chuẩn bị tốt, mặc dù vẫn còn một số lỗi chữ Tàu hoặc sai dấu câu không đáng kể đến.

Mộng Đế Vương 3

Cách chơi của Mộng Đế Vương khá dễ hiểu, game không có nhiều hệ thống nhiệm vụ tân thủ như các sản phẩm game khác. Công việc chủ yếu của người chơi là làm theo hướng dẫn, vượt ải theo các cấp độ khó dần, qua đó game cũng hướng dẫn người chơi chiêu mộ những vị tướng mạnh mẽ, sắp xếp đội hình hợp lý, khắc chế đối thủ của mình.

Mộng Đế Vương 2

Bạn có thể tải game dễ dàng ngay tại trang chủ, game hỗ trợ cho cả hai hệ máy iOS và Android.

Hiệp Khách

Hiệp Khách

Tuy có một chút lỗi nhỏ khi ra mắt khiến Hiệp Khách phải dời ngày ra mắt, nhưng tựa game này cũng không khiến người chơi phải thất vọng nhiều. Nếu bạn chưa biết, Hiệp Khách (tên gốc 三剑豪) là một gMO  thuộc thể loại MMORPG, mang phong cách võ lâm đại hiệp của nhà phát hành  Windplay Entertaiment. Game sử dụng kỹ thuật HDR 3D phức tạp mang đến hình ảnh đẹp, sống động, đồng thời hệ thống âm thanh được xây dựng chất lượng là những cảm nhận đầu tiên khi người chơi gia nhập vào game.

Hiệp Khách

Tham gia thế giới Võ Lâm của Hiệp Khách, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái nổi tiếng là: Cái Bang, Võ Đang, Côn Luân và Ma Giáo thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu của Thành Cát Tư Hãn để lại là “Thiên Vũ Thánh Bảo”. Trên cuộc hành trình này, người chơi sẽ vô tình bị cuốn theo những cuộc tàn sát đẫm máu giữa các phe, những âm mưu thủ đoạn giang hồ.

Hiệp Khác 3

Hiệp Khách đã chính thức ra mắt vào ngày mai 13/02, và được biết tựa game mobile này cho phép người chơi có thể trải nghiệm tốt trên hai hệ máy iOS và Android.

Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ

Cảm nhận đầu tiên về trò chơi là tạo hình nhân vật đẹp mắt với sự phân chia rõ ràng. Gamer sẽ được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ và 4 lớp nhân vật: Vũ Phiến, Thần Thương, Thiên Cung và Ngự Kiếm. Vũ Phiến và Thiên Cung chuyên tấn công tầm xa trong khi Thần Thương và Ngự Kiếm thiên về cận chiến. Mỗi nhân vật có vũ khí sở trường và thế mạnh chiến đấu riêng, đặc biệt khi tới cấp độ nhất định bạn có thể chuyển chức nghiệp cho nhân vật.

Bá Thiên Hạ 2

Mặc dù lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng trò chơi đã bứt phá mọi lối mòn, trang bị cho mình một hệ thống gameplay, nhân vật, đồ họa, âm thanh hoàn toàn vượt trội. Bạn sẽ không còn phải bắt gặp 3 nước quen thuộc như: Ngụy, Thụ, Ngô mà bước vào 5 châu: Lương – U – Từ – Dương – Ích Châu để đầu quân, xây dựng thành trì, Công thành Xưng Đế, thống nhất thiên hạ.

Bá Thiên Hạ

Về cơ bản, trò chơi vẫn tuân theo cơ chế auto quen thuộc của dòng game mobile nói chung. Không có gì nhiều để bàn về điều này. Bù lại, Bá Thiên Hạ xây dựng hệ thống PK hoành tráng cùng chức năng Công Thành Chiến lên đến 2000 người tham gia cùng lúc và chia thành hai phe: Thủ và Công.

Phá Thiên

Phá Thiên 3

Nhờ vào cốt truyện Tây Du Ký ngược, người chơi được hóa thân vào một trong ba class nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên hành trình khám phá game sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật Giáo và Đạo Gia. Mỗi lớp nhân vật đếu có một bộ kĩ năng riêng biệt, tùy vào cách xây dựng khác nhau của người chơi tạo nên các trận chiến đa dạng.

Phá Thiên

Điểm thu hút nhất Phá Thiên khi game nâng cao khả năng chiến đấu của các nhân vật. Người chơi có thể kết hợp các kĩ năng liên tục, tương tác các loạt kĩ năng trên màn hình để tạo ra các đòn combo linh hoạt, nhanh nhẹn, hạ gục đối thủ khác.

Phá Thiên 2

Mặc dù game có đồ họa 2D nhưng Phá Thiên có rất nhiều hiệu ứng và kỉ xảo vật lý khá mạnh mẽ, làm rung màn hình, các đòn đánh trở nên mạnh mẽ và uy lực.  Gameplay của Phá Thiên đi theo phương thức chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động, máu lửa. Với những thao tác điều khiển đơn giản, nhưng tiết tấu trận đấu diễn ra nhanh và mạnh mẽ, nâng cao giới hạn và trải nghiệm của người chơi.

>>> Một loạt game bắn súng rục rịch ra mắt, ‘càn quét’ mùa hè 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu game mobile năm 2020 sẽ tăng lên 77,2 tỉ USD

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019