close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Tổng hợp những game đang được miễn phí cho hệ điều hành Android trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Dưới đây đều là những tựa game được miễn phí hoàn toàn trong kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một game nào đó có thể giúp bạn giải trí trong kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài tận 4 ngày này thì dưới đây sẽ là 5 tựa game miễn phí mà Game4V muốn giới thiệu cho bạn. Hãy lưu ý đến thời hạn khuyến mại để không bị bỏ lỡ chúng nhé!

1. Hills Legend HD

hills-legend-hd

Hills Legend HD là 1 tựa game kinh dị thuộc thể loại giải đố. Trong game, bạn sẽ phải khám phá ra một lối đi ngầm trong một ngôi nhà u ám. Theo như các truyền thuyết kể rằng đây là lối đi dẫn đến kho báu còn tồn tại duy nhất, khi mà lối còn lại đã bị phá hủy do sự vận động kiến tạo của vỏ trái đất.

Giá gốc: 6.000đ – miễn phí kết thúc sau 4 ngày.

Link: http://bit.ly/g4vhlhd

2. Dead Bunker 4 Apocalypse

dead-bunker-4

Dead Bunker 4 Apocalypse là tựa game FPS với hình ảnh mang đậm phong cách của Counter Strike. Nhiệm vụ trong game đặt ra cho mọi người chơi là bạn sẽ trở thành một tay súng được phái đến một phòng thí nghiệm bí mật nhằm điều tra các thông tin liên quan. Trên hành trình, các tay súng phải ngăn chặn một loại virus gây bệnh đang lây lan trên mảnh đất và biến nơi đây thành một vùng đất chết.

Giá gốc: 6.000đ – miễn phí kết thúc sau 4 ngày.

Link: http://bit.ly/g4vdb4a

3. Zombie City Defense 2

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=E67Oaws9vnw”]

Tựa game tiếp theo cũng lấy bối cảnh zombie xâm chiếm thành phố. Khác với game FPS phía trên, Zombie City Defense 2 lại là một tựa chống cổng (thủ thành) quen thuộc. Bạn sẽ được khám phá và nâng cấp các tài nguyên trong game để tạo lợi thế cho mình trong việc ngăn chặn zombie không để chúng xâm chiếm cứ điểm.

Giá gốc: 45.000đ – miễn phí kết thúc sau 1 ngày.

Link: http://bit.ly/g4vzcd2

4. Mystery of Fortune 2

mof2

Tựa game tiếp theo trong danh sách này là một game turn-base đặc trưng (đánh theo lượt). Cũng giống như nhiều game mang phong cách này, bạn sẽ xây dựng và đề ra chiến thuật hợp lí nhất cho đội hình của mình để vượt qua các thử thách mà game đặt ra, từ đó nâng cấp các tài nguyên trong game.

Giá gốc: 20.000đ – miễn phí kết thúc sau 4 ngày.

Link: http://bit.ly/g4vmof2

5. Shan Gui

shan-gui

Tựa game cuối cùng trong danh sách hôm nay là game thuộc thể loại visual novel – tiểu thuyết tương tác. Đây là loại hình game rất phổ biến ở Nhật Bản, đặc biệt là trong ngành công nghiệp anime của xứ sở mặt trời mọc. Game đặt bối cảnh vào cuối mùa hè, khi mà chàng trai Han Hui tình cờ gặp gỡ cô gái trẻ có tên He Jia. Từ đây, 2 người họ bắt đầu cuộc hành trình trên ngọn núi ở tỉnh Nam Kinh và trong cuộc hành trình này, Han Hui dần dần khám phá ra những điểm thú vị trong tính cách của He Jia…

Giá gốc: 23.000đ – miễn phí kết thúc sau 6 ngày.

Link: http://bit.ly/shanhui

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

PC - Console

The Game Awards 2020 kéo theo nhiều khuyến mãi game