Bảng bổ trợ Ryze hiệu quả nhất ở đường trên

Trong lần này, chúng ta sẽ cùng tổng hợp lại các cách sử dụng Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Ryze đường trên.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hiện nay, Ryze là một trong nhiều vị tướng có máu mặt ở đường trên. Với bộ kỹ năng gây sát thương phép chủ yếu dựa số năng lượng tối đa. Ryze có thể vừa mạnh trong khả năng gây sát thương và cũng khá “trâu bò” nhờ việc sử dụng Ngọc bổ trợ, tăng Bảng bổ trợ hợp lý kết hợp với cách lên đồ vừa có năng lượng, vừa có giáp, máu, kháng phép. Sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo cách sử dụng Ngọc bổ trợ, cách tăng Bảng bổ trợ Ryze.

Ngọc bổ trợ Ryze

NBT Ryze1

Đây là bảng Ngọc bổ trợ Ryze có khá nhiều chống chịu với 1 viên Ngọc Tím cộng Giáp thẳng. 2 loại Ngọc Vàng và Ngọc Xanh cộng Giáp và Kháng Phép theo cấp.

Với cách sử dụng Ngọc bổ trợ này, Ryze sẽ rất “trâu bò” ở giai đoạn sau của trận đấu khi có Tim Băng, Dây Chuyền Chữ Thập…

NBT Ryze2

Đây là bảng Ngọc bổ trợ Ryze khá nhiều người sử dụng với những điểm cơ bản như 3 viên Ngọc Tím tăng tốc chạy, 9 viên Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, 9 viên Ngọc Vàng tăng giáp (hoặc sử dụng ngọc tăng Máu cộng thẳng/theo cấp), 9 viên Ngọc Xanh cộng kháng phép theo cấp.

Đây là cách sử dụng Ngọc bổ trợ Ryze truyền thống tăng thêm cho Ryze sự cơ động cũng như sát thương, chống chịu.

NBT Ryze3

Còn đây là cách sử dụng Ngọc bổ trợ Ryze thiên nhiều về khả năng gây sát thương dựa trên việc sử dụng tận 9 viên Ngọc Xanh tăng năng lượng tối đa. Các loại ngọc còn lại sử dụng bình thường.

Với cách sử dụng Ngọc bổ trợ này Ryze sẽ có đủ sát thương, năng lượng trong giai đoạn đầu để trụ đường cũng như  sau này mạnh trong việc gây sát thương. Điểm yếu là Ryze sẽ có rất ít Kháng Phép vì những món đồ cơ bản của Ryze tăng mạnh về Năng lượng, Máu, Giáp như Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Thiên Sứ, Tim Băng.

Bảng bổ trợ Ryze

Có 2 cách tăng Bảng bổ trợ Ryze chuẩn sau đây được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng.

Thông thường

BBT Ryze2

Đây là Bảng bổ trợ Ryze được đa số người sử dụng

Với 21 điểm ở bảng Đa Dụng luôn hướng đến cho Ryze việc gia tăng tốc độ di chuyển, hút máu phép và tăng lượng năng lượng tối đa để có thể gây sát thương lớn nhất trong giao tranh về giai đoạn sau của trận đấu.

9 điểm ở bảng Thủ rõ ràng rất cần thiết cho Ryze tăng sức chống chịu từ đầu đến cuối game với các điểm giảm trực tiếp sát thương, cộng máu tối đa theo phần trăm.

Phá Cách

BBT Ryze1

Bảng bổ trợ Ryze 7 – 0 -23 lạ hơn nhưng được khá nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng

Với 7 điểm ở bảng Công Ryze có thêm giảm thời gian hồi chiêu. Việc trụ đường, last hit lính cũng đơn giản với tăng sát thương lên lính, quái với 1 điểm ở Đồ Tể và khả năng hồi phục cả máu, năng lượng với 1 điểm ở Nuốt Chửng. 1 điểm ở Lộ Nhược Điểm giúp đồng đội gia tăng thêm sát thương lên đội hình đối phương khi Ryze sử dụng Sức Mạnh Tối Hậu.

Và với 23 điểm ở bảng Đa Dụng quá thoải mái cho Ryze để có thể tăng tối đa lượng tốc độ chạy cũng như lượng năng lượng tối đa, giảm thời gian hồi chiêu, khả năng hồi phục… để có thể tham gia giao tranh hiệu quả nhất.

Clip highlight Ryze 2014:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CrHh2WSMaT4″]

Tạm Kết

Mỗi cách sử dụng Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Ryze đều có một tác dụng riêng. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn và sử dụng hợp lý các Ngọc, Bảng bổ trợ để chơi Ryze hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công và may mắn trên Đấu Trường Công Lý!

>>> LMHT 4.19: Bảng bổ trợ AP chuẩn không cần chỉnh cho Pháp Sư

>>> LMHT 4.19: Top 5 Pháp Sư quét lính, phòng thủ trụ tốt nhất LMHT

Bài liên quan
eSports

Riot mở bán skin tướng thứ 1000 để làm từ thiện

eSportsPhim-Truyện

LMHT: Sett chính là... Dio trong Jojo?

eSports

LMHT: Xạ thủ và Đường giữa của G2 bất ngờ đổi vai trò cho nhau

eSports

Lỡ buông lời chê bai đồng nghiệp, game thủ sang tận nhà xin lỗi