Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Tổng hợp góp ý của game thủ Việt về Gunbound M trong đợt Alpha Test lần 2

Chỉ còn 2 ngày nữa Gunbound M sẽ chính thức đóng lại đợt thử nghiệm lần thứ 2, game thủ Việt đã có ít nhiều kinh nghiệm cùng với đó là chia sẻ các tính năng ingame

Về hệ điều hành

Gunbound M

Phiên bản Alpha Test 2 của Gunbound M mới chỉ hỗ trợ HĐH Android. Mặc dù đã thông báo trước thế nhưng khá nhiều game thủ iOS vẫn rất quan tâm và mong muốn được trải nghiệm.

Gunbound M

Hy vọng rằng bản thử nghiệm tiếp sau của Gunbound M sẽ hỗ trợ đa dạng dòng máy hơn để chiều theo ý thích của gamer

Số lượng người chơi

Gunbound M

Có thể nói Gunbound M khi mới mở Alpha Test tụ họp rất nhiều game thủ Việt. Do là đợt Alpha Test nên nhân vật của người chơi sẽ reset toàn bộ sau khi kết thúc thử nghiệm. Chính vì thế trò chơi không thể tránh khỏi việc vắng người chơi trong những ngày cuối cùng của Alpha Test 2

Chỉ số các class

Theo góp ý của nhiều game thủ thì chỉ số của các Class A-B-C trong game không có quá nhiều sự khác biệt và gần như là ngang nhau trong trận đấu.

Gunbound M

Một số người chơi cũng góp ý rằng Avatar của Gunbound M tạo sự lạ lẫm cho người chơi bởi chia Avatar theo Class cũng không hợp lý vì mỗi avatar có một điểm mạnh riêng.

Turn trong 1v1

Turn có thể nói là tính năng hấp dẫn đồng thời làm nên không ít tình huống “chết trong sự ấm ức” của Gunbound PC. Thế nhưng tính năng bắn theo turn trong Gunbound M thì lại biến mất hoàn toàn.

Gunbound M

Các lượt bắn trong 1v1 của game được xếp theo lượt bắn hết một bên rồi mới đến bên còn lại. Các skill 1,2,ss cũng không ảnh hưởng đến turn làm khá nhiều gamer hụt hẫng

Cơ chế điều khiển

Mặc dù được chỉnh sửa cách bắn cho nền di động nhưng cơ chế điều khiển của Gunbound M vẫn gây một chút khó khăn cho game thủ.

Gunbound M

Ở các tình huống người chơi bắn góc siêu cao hay Mobile đứng tại vị trí sát bản đồ thì thanh trượt góc bắn của trò chơi có vẻ như hơi ngắn làm gamer trượt tay ra góc màn hình.

 

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M – VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M – VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/

Bài liên quan
Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới

Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Game Mobile

Final Fantasy: Brave Exvius đến Trung Quốc