GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Tổng hợp Game Mobile quốc tế không thể không chơi tuần qua

Bạn đang tìm kiếm Game Mobile giải trí cuối tuần? Bài viết giới thiệu tới bạn đọc những tân binh có màn ra mắt ấn tượng và ăn khách nhất tuần.

Zodiac: Orcanon Odyssey iOS

Game Mobile

Zodiac: Orcanon Odyssey là game mobile JRPG (nhập vai Nhật Bản) mới nhất dành cho hệ máy iOS. Được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Kazushige Nojima (viết kịch bản cho Final Fantasy VII) và Hitoshi Sakimoto (soạn nhạc cho Final Fantasy Tactics), không quá bất ngờ khi trò chơi này sở hữu nhiều đặc điểm ăn khách của JRPG đình đám xứ sở mặt trờ mọc. Theo chân Cael, một chiến binh dũng cảm, người chơi sẽ chiến đấu vì mục tiêu cao cả: giải thoát thế giới khỏi ác quỷ đồng thời lật mở bí ẩn xung quanh số phận của Cael.

[mecloud]cnG33iQZgh[/mecloud]

Vẫn theo mô típ của các game nhập vai thường thấy, người chơi sẽ chu du khắp xứ sở Orcanon, từ Scorched Realm đến vương quốc gió Wind, chiêu mộ các anh tài, khám phá môi trường. Điểm nhấn của game mobile này chắc chắn chính là những màn combat dạng turn-based theo lượt. Người chơi sẽ thi triển các đòn tấn công với địch bằng thao tác kéo thả đơn giản. Nền đồ họa đẹp mắt góp phần không nhỏ vào sức hút của Zodiac: Orcanon Odyssey.

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.