close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Tổng hợp Game Mobile quốc tế không thể không chơi tuần qua

Bạn đang tìm kiếm Game Mobile giải trí cuối tuần? Bài viết giới thiệu tới bạn đọc những tân binh có màn ra mắt ấn tượng và ăn khách nhất tuần.

Zodiac: Orcanon Odyssey iOS

Game Mobile

Zodiac: Orcanon Odyssey là game mobile JRPG (nhập vai Nhật Bản) mới nhất dành cho hệ máy iOS. Được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Kazushige Nojima (viết kịch bản cho Final Fantasy VII) và Hitoshi Sakimoto (soạn nhạc cho Final Fantasy Tactics), không quá bất ngờ khi trò chơi này sở hữu nhiều đặc điểm ăn khách của JRPG đình đám xứ sở mặt trờ mọc. Theo chân Cael, một chiến binh dũng cảm, người chơi sẽ chiến đấu vì mục tiêu cao cả: giải thoát thế giới khỏi ác quỷ đồng thời lật mở bí ẩn xung quanh số phận của Cael.

[mecloud]cnG33iQZgh[/mecloud]

Vẫn theo mô típ của các game nhập vai thường thấy, người chơi sẽ chu du khắp xứ sở Orcanon, từ Scorched Realm đến vương quốc gió Wind, chiêu mộ các anh tài, khám phá môi trường. Điểm nhấn của game mobile này chắc chắn chính là những màn combat dạng turn-based theo lượt. Người chơi sẽ thi triển các đòn tấn công với địch bằng thao tác kéo thả đơn giản. Nền đồ họa đẹp mắt góp phần không nhỏ vào sức hút của Zodiac: Orcanon Odyssey.

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019