close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Tổng hợp đánh giá The Crew 2: Lạc tay lái

The Crew 2 đã chính thức xuất hiện. Bạn có thể trải nghiệm những màn đua tốc độ từ LA đến NY, thay đổi linh hoạt từ xe hơi, thuyền hoặc máy bay để tạo nên nhiều khoảnh khắc mãn nhãn.

Tuy được kỳ vọng sẽ thành công hơn phiên bản năm 2014, nhưng theo những phản hồi ban đầu từ phía các chuyên gia thì mọi thứ đang diễn ra không được suôn sẻ cho lắm.

PC Gamer – 55/100:

Tổng hợp đánh giá The Crew 2: Lạc tay lái?

Hiện tại tôi không thể ứng cử tựa game này được. Việc thiếu các tùy chọn multiplayer là không thể tha thứ và, ở cấp độ cơ bản hơn, việc lái xe đơn giản là không còn vui hoặc tinh tế như trước. The Crew 2 có thể trở thành một thứ gì đó đặc biệt, nhưng dường như Ubisoft không biết phải làm sao với nó. Tôi sẵn sàng cho trò chơi một cơ hội khác sau một vài bản cập nhật. Nhưng cho đến lúc đó tôi sẽ chọn gắn bó với Forza Horizon 3.

IGN (XB1) – 70/100

Tổng hợp đánh giá The Crew 2: Lạc tay lái?

The Crew 2 có quy mô lớn, cho thấy sự tự tin, và mang đến những pha hành động đua xe arcade trên cả mặt đất, biển và không trung… Nhưng hiệu quả trình bày không đồng đều, thiếu đi các sự kiện tận dụng những tính năng nổi bật nhất, và việc PvP vắng mặt là một khiếm khuyết nghiêm trọng.

Trusted Reviews (PS4) – 6/10

Game đua xe thế giới mở The Crew 2 của Ubisoft chính thức công bố cấu hình

Tham vọng của Crew 2 nhằm đưa xe hơi, máy bay và tàu thuyền vào một trải nghiệm đua tốc độ liền mạch là đáng ngưỡng mộ, nhưng liên tục bị phá hoại bởi sự nhạt nhẽo, thiếu hấp dẫn mà nó chứa trong đó.

Nếu bạn đang cần một trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn và không quan tâm đến phần trình bày mờ nhạt, thì tựa game này vẫn đáng để thưởng thức. Còn nếu không, nên lựa chọn những trò chơi khác hấp dẫn hơn.

Một số điểm đánh giá từ các trang tin khác:

GamesRadar+ – 7/10
Destructoid – 7/10
USGamer – 3/5
Game Informer – 6/10
VideoGamer – 5/10

Hiện tại, trò chơi đạt điểm số trung bình 65 cho bản XBox One và 67 cho bản PS4 trên Metacritic.

http://game4v.com/cong-nghe/lenovo-xac-nhan-geforce-gtx-1180-se-duoc-dung-trong-legion-desktop-pc-vao-mua-thu-toi-515612.g4v

Bài liên quan
eSports

Monster Truck Championship trò chơi đua xe tải hạng nặng

PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla