close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Tổng hợp đánh giá Sniper Elite 4: Bữa tiệc của những fan cuồng thể loại bắn tỉa

Những người ưa thích lối chơi cầm súng tỉa và nín thở ngắm bắn dưới bụi cây ngụy trang chắc chắn sẽ cảm thấy thỏa mãn khi trải nghiệm Sniper Elite 4.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-EywEyf0i_M”]

Series game hành động bắn súng Sniper Elite luôn chiếm được tình cảm rất lớn từ những game thủ chuyên về thể loại bắn tỉa. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, trải nghiệm gameplay của series này luôn đòi hỏi người chơi phải có sự bền bỉ và kiên trì khi lựa chọn mục tiêu và ngắm bắn trong khi phải tính toán sự tác động của môi trường xung quanh. Mỗi phát súng bắn ra khi trúng vào quân địch là một lần game thủ được mãn nhãn khi nhìn viên đạn xuyên qua các bộ phận cơ thể được mô phỏng như đời thực. Tiếp nối thành công của các phần trước, phiên bản mới nhất của series là Sniper Elite 4 đã được ra mắt trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Ngay lập tức, giới chuyên môn đã đánh giá tương đối cao khi tựa game này vẫn giữ được những yếu tố truyền thống của game như cơ chế bắn súng, camera quay chậm X-ray, và sự đa dạng trong lối chơi. Cùng với đó, Sniper Elite 4 đã được mở rộng quy mô bản đồ lớn hơn rất nhiều, khiến các game thủ có thể lầm tưởng với một tựa game thế giới mở nào đó. Dưới đây là một số ý kiến từ những nhà phê bình của các trang báo game quốc tế, cũng như số điểm đánh giá về tựa game này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3Pnc6rjQujc” ]

Attack of the Fanboy – 4/5

Sniper Elite 4 không phải là không có khuyết điểm, nhưng các yếu tố được cải thiện rõ rệt đã giúp game mang lại một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn. Cơ chế camera xuyên người X-ray vẫn không hề lỗi thời chút nào, trong khi bản đồ được mở rộng hơn và đa dạng hơn đã khiến cơ chế gameplay trở nên tỏa sáng. Đây là tựa game tốt nhất trong cả series mà cả những fan gạo cội và game thủ mới vào nên trải nghiệm.

Cubed3 – 8/10

Sniper Elite 4 là một tựa game tương đối xuất sắc khi giữ nguyên được công thức làm nên cái hay của cả series, trong khi mở rộng và cải thiện những yếu tố khác trong game. Hãng Rebellion đã mang đến một tựa game bắn súng sandbox với hình ảnh tuyệt vời, lối chơi đã tay, và lượng nội dung mà có thể giữ chân game thủ trong một khoảng thời gian dài.

GameRant – 3.5/5

Đây là một thời kỳ đầy thú vị đối với series Sniper Elite. Sau 3 phiên bản với lối chơi bắn tỉa góc nhìn thứ 3 được giữ gần như y hệt, Sniper Elite 4 đã thể hiện được nhiều tiềm năng lớn để trở thành tựa game đỉnh cao, dù đáng tiếc là chưa với tới được đến mức đó.

sniper-elite-4-4

God is a Geek – 7.5/10

Một trải nghiệm bắn tỉa hoàn chỉnh khi tận dụng được điểm mạnh của mình. Bản chất thế giới mở của môi trường khi kết hợp với sự đa dạng trong cách thức thực hiện nhiệm vụ khiến game trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hardcore Gamer – 4/5

Nếu bạn sẵn sàng bỏ qua các nhược điểm nhỏ về đồ họa và chuyển động nhân vật ở một số nơi, tựa game Sniper Elite 4 sẽ đem lại cho bạn nhiều khoảnh khắc bất ngờ với bản đồ được thiết kế tỉ mỉ và sự tò mò trong mỗi người chơi khi trải nghiệm.

IGN – 8.3/10

Rất nhiều tựa game đã từng khoe khoang về khả năng cho phép game thủ chơi theo lựa chọn của mình, nhưng Sniper Elite 4 là một trong những thiểu số tựa game trên có bằng chứng thực sự để củng cố điều này. Người chơi có thể xé toang cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã thành từng mảnh với bất cứ kế hoạch nào nghĩ ra trong đầu. Và chính điều đó đã khuyến khích người chơi liên tục khám phá, thử nghiệm, và sáng tạo ra nhiều cách chơi khác nhau, kể cả khi phần thưởng đem lại không hẳn là lớn lắm.

sniper-elite-4-3

PC Invasion – 7/10

Bạn có thể bắn bọn lính phát xít từ chỗ nấp trên khắp các bản đồ rộng lớn, với nhiều lựa chọn khác nhau và hệ thống AI thông minh hơn. Thực sự các bạn có cần điều gì khác ngoài cái này không?

TheSixthAxis – 8/10

Sniper Elite 4 là tựa game xuất sắc nhất trong cả series tính đến thời điểm hiện tại. Vẫn cơ chế ấy, vẫn cách thức lén lút ấy, nhưng hãng Rebellion đã mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn, bản đồ rộng mở hơn, và các chế độ chơi mới hơn.

Twinfinite – 4.5

Sniper Elite có thể không phải là tựa game được cải tiến quá nhiều, nhưng lại có được vẻ đẹp toàn diện với những yếu tố đã làm nên tên tuổi của series. Game đã thể hiện sự tôn trọng với người chơi khi biết và đem lại một cách chính xác những gì mà họ muốn trong lòng: Một cuộc đi săn hoàn hảo.

Bài liên quan
Game Mobile

Hơn 760 công ty game Trung Quốc phá sản năm 2020

Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn

Game Mobile

Unity gây bất ngờ khi được định giá 18 tỉ USD

Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Sale lớn mà cửa hàng game vẫn vắng khách?