close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11, phiên bản mới nhất của series đối kháng nổi tiếng chính thức cập bến PC, PS4 và Xbox One trong tuần này.

Mortal Kombat 11 là phần tiếp theo trực tiếp cho câu chuyện khởi đầu bởi hai phiên bản tiền nhiệm Mortal Kombat 9 và Mortal Kombat 10, với một vài thay đổi để làm mới trải nghiệm.

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Lần này, thương hiệu sẽ giới thiệu đến các fan hâm mộ một nhân vật mới có tên Kronika, được cho là tác giả của nhiều sự kiện khác nhau trong suốt lịch sử series. Với khả năng tự điều khiển thời gian, việc cô nàng đóng vai trò chính trong cốt truyện của trò chơi hoàn toàn không có gì khó hiểu. và dàn nhân vật cổ điển sẽ có dịp gặp gỡ phiên bản của chính họ trong tương lai lẫn quá khứ. Nhiều chiến binh nổi tiếng cũng chính thức tái xuất như Cassie Cage, Jacqui Briggs,… và dĩ nhiên không thiếu đi những gương mặt mới.

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Về  gameplay, hãng NetherRealm đã mang tính năng tùy biến đấu sĩ từ Injustice 2 sang và cải tiến nó để áp dụng vào Mortal Kombat 11. Bạn có thể chọn các chiêu thức, trang thiết bị, phần giới thiệu và tạo nên hình tượng Sub-Zero hoặc Scorpion theo ý tưởng của riêng mình.

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Bên dưới là một vài điểm số đánh giá từ các trang tin chuyên game nổi tiếng dành cho trò chơi.

Gamespot – 8

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

“Mortal Kombat 11 không chỉ đơn thuần là phần tiếp theo dành cho những người hâm mộ thương hiệu và nhà sản xuất NetherRealm, đó còn là cửa ngõ đi vào vương quốc game đối kháng cho những ai có hứng thú xem các chiến binh vô tình đánh nhau một cách rồ dại.

Cơ chế được sắp xếp hợp lý giữ cho các trường đoạn chiến đấu cực kỳ thú vị, mặc cho trình độ kỹ năng của bạn hay dở ra sao, và phần hướng dẫn toàn diện khuyến khích game thủ đào sâu tìm hiểu những khía cạnh quan trọng nhất. Trò chơi cũng sở hữu một đội hình đa dạng với các nhân vật và lối chơi lý thú, cùng chế độ cốt truyện mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị.

Dù cách tiếp cận cho cả phần nội dung chơi đơn, lẫn tiến trình phát triển nhân vật linh động, chưa thật sự trọn vẹn và có thể đem lại cảm giác khá khó chịu (ít nhất là ở giai đoạn đầu), nhưng Mortal Kombat 11 vẫn đánh trúng vào những yếu tố chủ chốt.

USgamer – 3.5/5

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

Đây là một tựa game đối kháng tuyệt vời với đội hình gồm 25 nhân vật khác nhau, hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh, đồ họa đẹp và một trong những chế độ câu chuyện hay nhất trong một trò chơi chiến đấu. Tuy nhiên, các chế độ như Krypt và Towers of Time lại gây khó chịu và mang cảm giác tẻ nhạt cho một trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, quá trình tiến triển diễn ra phức tạp và khó hiểu, thay vì chi cần dễ dàng và đơn giản. MK 11 có cơ hội trở thành phiên bản hay nhất mọi thời đại, nhưng rốt cuộc chỉ dừng ở mức một ứng cử viên.

Hardcore Gamer – 3.5/5

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

“Mortal Kombat 11 cung cấp một dàn nhân vật mạnh mẽ, nếu không muốn nói là ấn tượng, cho người chơi tự do lựa chọn và cung cấp nhiều cách thức để tùy chỉnh. Chỉ đáng tiếc khi phần lớn các hoạt động và phần thưởng lại phụ thuộc quá nặng vào việc ‘cày cuốc’ (grind) và mua bán vật phẩm bằng tiền thật.”

Gaming Nexus – 8/10

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

“Mortal Kombat 11 là một câu chuyện hay trong lịch sử hơn 25 năm của series và là trò chơi chiến đấu tốt nhất do NetherRealms sản xuất cho đến nay. Nhưng thật buồn, khi gần như tất cả các nội dung chơi đơn lại yêu cầu một lượng công sức ‘cày cuốc’ lớn, tỉ lệ rơi đồ nực cười và những thách thức thiếu cân bằng.”

TrueGaming – 8/10

Tổng hợp đánh giá Mortal Kombat 11

“Mortal Kombat 11 áp dụng phong cách chiến đấu dựa trên tính chiến lược có nhịp độ chậm rãi, nhắm vào những người chơi ở đẳng cấp cao hơn. Đi kèm với sự đa dạng của các chế độ mà nó cung cấp, trò chơi này là thứ mà các game thủ đối kháng kỳ cựu đang tìm kiếm.”

Một vài điểm số đáng chú ý khác:

IGN – 9/10

TrustedReviews – 4/5

CGMagazine – 9.5

We Got This Covered – 3.5/5

Attack of the Fanboy – 4.5/5

Push Square – 7

GamesRadar+ – 4/5

Press Start – 9

Xbox Achievements – 88%

Critical Hit – 9

Shacknews – 7

Hobby Consolas [Spanish] – 89/100

Gameblog [French] – 8

Spaziogames [Italian] – 8.8

http://game4v.com/pc-console/fortnite-sap-co-man-ket-hop-voi-avengers-endgame-trong-tuan-nay-565583.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Mortal Kombat 11 Aftermath sẽ mang Robocop đến với game thủ

PC - Console

Spawn trở lại mạnh mẽ trong Mortal Kombat 11

PC - Console

10 tin game PC Console đáng chú ý cuối tháng 11/2019

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta