close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Tổng hợp đánh giá Gears of War 4: Sự trở lại đầy ấn tượng của một thương hiệu

Được coi là một bản reboot của toàn bộ series, Gears of War 4 đã chinh phục được game thủ bởi những yếu tố tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của thương hiệu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nk5oGeaeePY” ]

Trong bối cảnh mà nhiều người trở nên quan ngại trước nguy cơ thất bại của phong trào tái khởi động series, Gears of War 4 được coi là canh bạc lớn của Microsoft đối với thương hiệu game bắn súng con cưng của mình. Không còn được phát triển bởi studio cha đẻ Epic Games, các game thủ đã nhiều lần bày tỏ sự lo ngại khi phiên bản thứ 4 có thể sẽ hủy hoại thanh danh của một trong các series game làm nên danh tiếng Xbox.

Gears of War 4

Tuy vậy, game khi đến tay của những nhà phê bình khó tính đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá rất cao. Theo hệ thống điểm trung bình tính bởi MetaCritic, Gears of War 4 đã đạt được số điểm tương đối cao 85/100 từ 49 bài đánh giá của các trang báo game trên thế giới. Đa số đều cho rằng game vẫn giữ được những nét đẹp vốn đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng Gears of War với những màn đấu súng hoành tráng, các pha kết liễu quái vật đẹp mắt và các chế độ chơi hấp dẫn. Sau đây sẽ là một số nhận xét được tổng hợp từ các trang báo game lớn trên thế giới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uHIbVvFTSYU” ]

Game Informer – 9.3/10

Mặc dù mục chơi đơn phần nào quen thuộc đến mức nhẵn mặt, cơ chế gameplay gần như không thể chê vào đâu được. Các chế độ chơi mạng đã thể hiện được chiều sâu của mình và khiến game thủ luôn muốn quay lại để trải nghiệm.

IGN – 9.2/10

Chế độ chơi co-op 5 người Horde mode một lần nữa khiến phần chơi mạng của Gears of War 4 trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết. Những yếu tố chống cổng từng được giới thiệu lần đầu ở phần 3 đã được cải tiến và hoàn thiện xuất sắc.

Polygon – 9/10

Gears of War 4 là một bộ game có thể nói là gần như hoàn hảo

EGM – 9/10

Gears of War 4 đã phản ánh được công thức gameplay chủ đạo của toàn bộ series một cách hoàn chỉnh. Những gì mà hãng phát triển mới The Coalition đã thực hiện dường như chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp của giá trị cốt lõi vốn đã trở nên hoàn hảo. Mặc dù vẫn còn một vài vấn đề nho nhỏ, tựa game này xứng đáng có vị trí của mình trong cả series danh tiếng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LQFBqxH2Zrw” ]

Attack of the Fanboy – 4.5/5

Gears of War 4 chính là những gì mà bạn có thể mong chờ từ series theo thời gian: một cuộc phô diễn nền đồ họa ấn tượng trong phần chơi đơn, kèm theo các chế độ chơi mạng đủ để khiến game thủ gắn bó lâu hơn. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy một tựa game Gears of War mới hạ cánh trên Xbox One.

Game Rant – 4.5/5

Gears of War 4 đã có sự trở lại đầy ấn tượng trên Xbox One và PC, và những game thủ vẫn còn nhớ về quá khứ tươi đẹp của series có thể sẽ rất vui mừng khi biết rằng tựa game này đã có một màn quay trở lại đầy ấn tượng và hoàn mỹ.

The Jimquisition – 7/10

Cơ chế chiến đấu trong phần chơi chiến dịch thật ấn tượng, phần chơi mạng được thiết kế hết sức hoàn chỉnh (mặc dù vẫn còn vài lỗi nhỏ), và phần chơi phối hợp Horde là một nguồn giải trí bất tận. Toàn bộ game thật xứng đáng với mức giá của mình khi vẫn trung thành với những yếu tố mà Epic Games làm nên thành công của series. Tuy vậy, phần chơi chiến dịch của Gears of War 4 phần nào khá tầm thường và chưa đủ để gánh vác hẳn toàn bộ thương hiệu.

Gamespot – 7/10

Gears of War 4 đã làm nên những phần chơi mạng tốt nhất trong cả series, nhưng lại kèm theo một phần chơi chiến dịch mờ nhạt.

Gears of War 4 dự kiến sẽ được ra mắt hàng loạt vào ngày 11/10/2016 trên 2 hệ máy Xbox One và PC (độc quyền trên Windows 10).

Bài liên quan
PC - Console

BloodRayne bất ngờ hồi sinh qua phiên bản Terminal Cut Edition

PC - Console

Xbox Series X có nóng hay không?

PC - Console

Microsoft đang bị kiện vì lừa đảo game thủ

Game Mobile

Microsoft sắp đưa xCloud lên hệ điều hành iOS cho game thủ mobile