close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Tổng hợp clip chơi game bằng lưỡi ‘độc nhất vô nhị’

Giờ đây, chơi Game Mobile đã trở thành trào lưu của giới Teen Việt. Không những thế những game thủ trẻ này còn sáng tạo ra những cách chơi game vô cùng độc đáo.

Dùng chân chơi game, bịt mắt chơi game….là những phong cách chơi game cực độc mà game thủ Việt sáng tạo ra trong thời gian mấy năm trở lại đây. Không những vậy, tư thế chơi game của giới trẻ còn biến tướng theo phong cách cực dị khi thiết bị chơi game là di động. Để gây sự chú ý, những nam nữ game thủ này muốn chứng minh cho mọi người rằng game mobile có thể chơi tốt bằng…lưỡi.

choi-game-mobile

Những tựa game mobile thường được lựa chọn để chơi bằng lưỡi là những trò chơi có thao tác đơn giản không quá phức tạp, có thể kể đến như: Flappy Bird, Chiến Cơ Huyền Thoại…..hay cả những tựa game khó thao tác như Clash Of Clans.

[fresh_embepost pid=”222744″ ]

Dẫu rằng không ít người cho rằng phong cách này hơi… mất vệ sinh vì ai cũng biết màn hình của điện thoại di động bẩn như thế nào nhưng có vẻ điều này không quá quan trọng. Hãy cùng Game4V theo dõi những clip chơi game mobile bằng lưỡi nhận được nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay:

Flappy Bird là tựa game có nhiều clip chơi bằng lưỡi nhất và đây là 2 trong số những clip hay nhất:

[mecloud]HwzcoEYwrx[/mecloud]

[mecloud]SqgKshKjk7[/mecloud]

Không chỉ con trai mà con gái cũng “mê mẩn” cách chơi bá đạo này mà không ngần ngại gì. Cùng xem cuộc chiến của 2 Hotgirl giành người yêu bằng cách không giống ai này nhé:

[mecloud]BT22mFTpx9[/mecloud]

Không chỉ chơi mà còn chat bằng lưỡi trong Clash Of Clans

[mecloud]it9YS6QBVm[/mecloud]

Xuất hiện một nữ game thủ bá đạo đến mức có thể diệt được những con Boss khó nhằn trong Chiến Cơ Huyền Thoại chỉ bằng…lưỡi:

[mecloud]brySGFNjib[/mecloud]

>>>Những tư thế chơi Game Mobile ‘bá đạo’ nhất từ trước đến nay

Bài liên quan
Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc