close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Tomozaki 7: Sẵn sàng cho buổi hẹn hò thực sự

Tập 7 cho thấy Tomozaki đã tiến bộ rất nhiều, vì bây giờ một cô gái có thể nói cho anh ta biết bí mật của mình.

Tomozaki 7: Sẵn sàng cho buổi hẹn hò thực sự

Bottom-Tier Character Tomozaki tập 7, có thể thấy rằng Tomozaki là một chàng trai đáng tin cậy. Anh đã giúp Minami chuẩn bị cho Cuộc bầu cử Hội học sinh. Minami đang chiến đấu cho vị trí chủ tịch và kẻ thù của cô không ai khác chính là Hinami.

Tomozaki và Minami biết rằng Hinami là một đối thủ khó khăn, vì vậy Tomozaki đã nghĩ ra cách để chống lại Hinami. Anh chỉnh sửa tờ rơi, kỹ thuật phát biểu của Minami và thậm chí còn soạn bài phát biểu của cô ấy. Sau bài phát biểu, Minami thấy Hinami đang đi cùng Mizusawa. Cô ấy nói với Tomozaki rằng tin đồn rằng Hinami và Mizusawa đang hẹn hò có thể là sự thật. Tomozaki lúc này có phản ứng với những gì Minami nói nhưng anh vẫn chọn bình tĩnh. Sau đó, họ đã làm việc hết mình cho đến khi ngày bầu cử đến.

Cuối cùng, Hinami là người chiến thắng. Tomozaki và Hinami lại tiếp tục buổi học của họ trong căn phòng may cũ và Hinami bảo Tomozaki hãy hẹn hò với Fuuka. Có vẻ như Tomozaki đã sẵn sàng cho một buổi hẹn hò thực sự.

Là người chơi giỏi nhất của trò chơi Tackfam, Tomozaki đã nghĩ ra cách để đánh bại Hinami. Vì Hinami ngoài đời gần như hoàn hảo, Tomozaki nghĩ ra rằng cách duy nhất để chống lại Hinami là Minami phải giỏi phản ứng với các tình huống bất ngờ. Đó là một trong những điểm mạnh của Hinami. Vì vậy, để đánh bại cô ấy, Minami phải bắt kịp và các học sinh sẽ nhìn cô ấy như cách họ nhìn thấy Hinami.

Tomozaki đã lên kế hoạch cho một bài phát biểu mà Minami cần phải hành động như thể ai đó đang cắt ngang bài phát biểu của cô. Anh đã thiết lập một giọng nói đã thu âm và phát nó ở giữa bài phát biểu, Minami xử lý nó trong phong thái hài hước và kết thúc bài phát biểu của mình. Cô ấy đã thu hút sự chú ý của toàn thể học sinh và thậm chí cả Hinami vì điều đó.

Tomozaki 7: Sẵn sàng cho buổi hẹn hò thực sự

Tomozaki đồng ý rằng anh phải hẹn hò với Fuuka. Không giống như trước đây, bây giờ anh ấy đang suy nghĩ về mọi chi tiết đang xảy ra xung quanh mình. Anh thậm chí còn nhận thấy rằng Minami đang mời anh ấy ăn trưa cùng nhau, mặc dù Minami không nói trực tiếp. Và bây giờ, khi ở trong thư viện, anh đang suy nghĩ cẩn thận về cách ngỏ lời với Fuuka. Fuuka nhận thấy rằng Tomozaki đang bồn chồn, vì vậy cô ấy đã mở lời. Sau đó, Tomozaki rủ cô đi chơi và xem một bộ phim của nhà văn yêu thích của Fuuka. Cô nàng lập tức nhận lời.

Tomozaki 7: Sẵn sàng cho buổi hẹn hò thực sự

Tomozaki cuối cùng cũng có thể đạt được mục tiêu của mình là hẹn hò với một cô gái không phải là Hinami. Sau đó, Tomozaki đọc rất nhiều sách của Andi để chuẩn bị cho buổi hẹn hò của họ. Tomozaki ở lại thư viện trường muộn vì đọc sách của Andi. Khi anh ấy chuẩn bị về nhà, anh ấy thấy Tama một mình. Tomozaki tình cờ tiếp cận và chủ động bắt chuyện. Anh phát hiện ra rằng Tama đang theo dõi cuộc đua giữa Hinami và Minami. Cô cũng nói rằng bản thân từng cô độc vì không cởi mở với bất cứ ai và những người bạn duy nhất của cô ấy là Minami và Hinami. Tama cũng thú nhận rằng Hinami đã giúp Minami có thể nói chuyện với mình. Vì vậy, ba người họ đã trở thành bạn bè.

Tomozaki chắc chắn đã tiến bộ rất nhiều, vì bây giờ một cô gái có thể nói cho anh ta biết bí mật của mình. Mỗi tập của Bottom-Tier Character Tomozaki đều cho thấy sự phát triển của nhân vật rất tốt và tập 7 cũng không phải là ngoại lệ.

>>> Xem thêm: Tomozaki 6: Cậu sẽ là ‘Brain’ của tôi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tomozaki 6: Cậu sẽ là 'Brain' của tôi

Phim-Truyện

Tomozaki 5: Đây có phải là ghen tuông?

Phim-Truyện

Tomozaki 4: Giáo trình học chơi TackFam

Phim-Truyện

Tomozaki 3: Đây có phải là một buổi hẹn hò với con gái?