close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands tung trailer giới thiệu mục chơi PvP mới hấp dẫn

Hãng Ubisoft vừa công bố ra mắt chế độ đấu PvP mới dành cho Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands, với phiên thử nghiệm Open Beta sẽ sớm diễn ra trong thời gian sắp tới.

Mục chơi này có tên gọi Ghost War và sẽ mở cửa cho tất cả người chơi trên PS4, Xbox One và PC trải nghiệm vào cuối hè 2017. Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm, chế độ chơi hoàn chỉnh sẽ được cập nhật hoàn toàn miễn phí cho chủ sở hữu Wildlands.

Wildlands

Trong Ghost War, các tay súng sẽ chia thành hai nhóm để tham gia vào những trận chiến sống còn – Team Deathmatch 4 đấu 4, được xây dựng dựa trên gameplay phối hợp tổ đội của trò chơi chính.

Wildlands

Hai phe sẽ lựa chọn ra những nhân vật phù hợp trong danh sách các lớp nhân vật khác nhau để lắp vào các vị trí, vai trò cụ thể trên chiến trường. Ghost War cũng sẽ tích hợp một số cơ chế PvP mới, bao gồm bắn phủ đầu để dồn ép đội hình đối phương và đánh dấu những vị trí phát ra âm thanh, nhằm mang lại những trải nghiệm bắn súng nhiều người bám sát với các chiến thuật ngoài đời thực.

Wildlands

Bên cạnh thông báo này, Ubisoft cũng phát hành thêm một đoạn clip giới thiệu chế độ mới mà bạn có thể xem qua dưới đây.

.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands là một trò chơi bắn súng chiến thuật được phát triển bởi hãng Ubisoft Paris. Trò chơi chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 3 năm 2017 cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó cũng là phiên bản thứ 10 trong series trò chơi Tom Clancy’s Ghost Recon và là tựa game Ghost Recon đầu tiên có sự xuất hiện của môi trường thế giới mở.

Wildlands

Trò chơi chuyển mình khỏi bối cảnh tương lai được giới thiệu trong Tom Clancy’s Ghost Recon Advanced Warfighter và thay vào đó, nó thiết lập cốt truyện có phần giống với phiên bản Tom Clancy’s Ghost Recon gốc năm 2001. Ubisoft mô tả Wildlands là một trong những tựa game hành động thế giới mở quy mô nhất mà họ từng công bố, với việc mang lại nhiều môi trường đa dạng khác nhau như núi rừng, sa mạc và những vùng bình nguyên muối.

Wildlands

Wildlands

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/dragon-ball-fighterz-tung-loat-anh-moi-ra-mat-them-hai-nhan-vat-kinh-dien-444559.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.