close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands bị bẻ khóa thành công

Denuvo giờ có lẽ nên “tự hào” là phần mềm chống crack bị bẻ khóa nhiều nhất.

3fdbhlr

Thị trường game crack giai đoạn gần đây ngày càng hot khi rất nhiều tựa game sử dụng công nghệ chống crack Denuvo bị bẻ khóa liên tục. Hầu như trong tháng sẽ có từ 1 đến 2 game lớn bị bẻ khóa. Và ngày hôm nay thì Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands cũng đã bị crack.

Nói qua một chút về game thì Wildlands lấy bối cảnh là 1 cuộc chiến chống các băng đảng ma túy của các tay trùm mafia khét tiếng tại Bolivia, Nam Mỹ. Người chơi sẽ phải chỉ đạo biệt đội Ghost gồm 4 thành viên và ngăn chặn hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng trắng. Một điểm hay là đây hoàn toàn là một tựa game thế giới mở như Grand Theft Auto, có điều ở GTA thì bạn là những kẻ phá phách thì sang đây bạn sẽ hóa thành cảnh sát mà thôi.

thông tin về phiên bản crack

thông tin về phiên bản crack

Thực sự mà nói, dường như khi CPY có dấu hiệu lùi vào sau hậu trường của sân khấu crack thì Steampunks đã và đang kế tục con đường mà CPY để lại khi những game Steampunks crack đều là những tên tuổi lớn sử dụng Denuvo. Vậy bạn có tin rằng thị trường game crack sẽ chấm hết như những gì nhóm crack nổi tiếng một thời là 3DM từng nói không?

Dù không khuyến khích nhưng nếu bạn vẫn muốn tham khảo thêm về bản crack này, các bạn có thể xem tại ĐÂY. Nếu game hay hãy mua để ủng hộ nhà phát triển nhé!

Bài liên quan
PC - Console

Tính năng Nemesis sẽ được áp dụng trong tựa game Batman mới

PC - Console

Borderlands 2 mang lại sức hút riêng cho thể loại FPS bằng cách nào?

PC - Console

Nhìn lại hành trình của 17 năm của Max Payne

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10