close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Tom Clancy’s Elite Squad ấn định ngày phát hành toàn cầu

QUỐC TẾ_ Ubisoft mới đây cho hay, Tom Clancy’s Elite Squad sẽ chính thức mở bản toàn cầu vào tháng 08 mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Theo đó, game mobile Tom Clancy’s Elite Squad đã được Ubisoft giới thiệu đến cộng đồng người chơi từ hơn 1 năm trước. Sau giai đoạn thử nghiệm, đến nay sản phẩm đã chính thức được công bố bản toàn cầu. Dự kiến game sẽ mở trên Android, iOS (bao gồm cả Việt Nam) vào tháng 08.

Trò chơi Tom Clancy’s Elite Squad vẫn thiết kế theo tuyến cốt truyện và hệ thống nhân vật có thể được mở khóa. Người chơi có thể tham gia trận đấu bằng việc tổ đội 3 người và tấn công đội đối phương. Game có góc nhìn khá toàn cảnh từ trên xuống nên bạn có thể quan sát đầy đủ bối cảnh xung quanh. Hình ảnh thiết kế trong game thể hiện khá lạ mắt bằng hình thức hoạt hình.

Tom Clancy’s Elite Squad ấn định ngày phát hành toàn cầu

Tom Clancy’s Elite Squad ấn định ngày phát hành toàn cầu

Các trận chiến 5v5 thời gian thực trên chiến trường trong game khá quen thuộc được đưa vào trận đấu mang đến những trận so găng nghẹt thở dành cho những ai vốn yêu thích các game bắn súng dòng Tom Clancy – Ubisoft. Hiện tại, game mở Closed Beta dành riêng cho nền tảng Android.

Người chơi tham gia giữ vai trò chỉ huy đội hình mạnh nhất của bạn trong các trận đấu bắn súng tổ đội ác liệt. Bạn sẽ chiến đấu trên các chiến trường là các map kinh điển từ các trò chơi quen thuộc của Tom Clancy như Brooklyn Bridge (The Division 1), Presidential Plane (Rainbow Six Siege), Death Angel Church (Ghost Recon Wildlands), Detention Facility (Splinter cell Blacklist) và nhiều hơn thế nữa.

Hãng Ubisoft đã mở giai đoạn đăng ký trước dành cho game thủ. Người dùng Android có thể đăng ký trước thông qua Google Play Store. Trong khi, người dùng iOS thực hiện tương tự thông qua Apple App Store. Tom Clancy’s Elite Squad Mobile sẽ phát hành toàn cầu vào ngày 27 tháng 08 năm 2020.

Android: https://play.google.com/store/apps

iOS: https://apps.apple.com/US/app/

Bài liên quan
Game Mobile

Tom Clancy's Elite Squad tiến hành Closed Beta trên mobile

Game Mobile

Tom Clancy's Elite Squad sắp phát hành trên Android