close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Tom and Jerry: Chase sắp phát hành tại Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Bất kỳ ai là fan phim hoạt hình nổi tiếng sẽ đều dành sự chú ý cho Tom and Jerry: Chase, game mobile sắp mở cửa tại Đông Nam Á.

Theo thông tin Game4V có được, NetEase mới đây đã công bố giai đoạn mở đăng ký trước cho trò chơi Tom and Jerry: Chase sắp tới được phát hành khu vực châu Á, Đông Nam Á. Riêng thị trường Đông Nam Á, trò chơi sẽ được ra mắt tại Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei và Đông Timor. Thật đáng tiếc Việt Nam không có trong danh sách này nên khi sản phẩm ra mắt chính thức, bạn cần chuyển đổi IP để có thể đăng nhập game.

Tom and Jerry: Chase là một tựa game mobile khai thác đề tài ‘mèo đuổi chuột’ nhưng với tình tiết và tính chất dựa trên nguyên bản và có sự sáng tạo. NSX cũng cố gắng bám sát theo diễn tiến của phim hoạt hình kinh điển. Game mang phong cách của một trò chơi Platform. Người chơi sẽ tiến hành nhập vai các nhân vật quen thuộc trong phim với việc vượt qua hàng loạt thử thách theo màn hình ngang đưa bạn đến những thử thách khó khăn hơn sau thời gian rượt đuổi đối phương.

Tom and Jerry: Chase sắp phát hành tại Đông Nam Á

Tom and Jerry: Chase sắp phát hành tại Đông Nam Á

Game mobile của NetEase sắp phát hành Đông Nam Á có nhiều chế độ độc đáo bao gồm Chế độ cổ điển, Tranh cướp chìa khóa vàng, Vui pháo hoa, Tranh phô mai hay Bóng chuyền. Mỗi chế độ mang đến một lối chơi riêng biệt với sức hấp dẫn khác nhau và tạo ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ngoài ra, Tom and Jerry: Chase có nhiều bản đồ với thiết kế như trong phim hoạt hình mang đến sự gần gũi như ngôi nhà cổ điển, lâu đài đêm, khu vườn vui nhộn…

Tom and Jerry có lẽ là bộ phim hoạt hình nổi tiếng bậc nhất, là tuổi thơ của nhiều thế hệ với những tình huống hài hước, ‘khó đỡ’ từ việc mèo Tom và chuột Jerry luôn có những xích mích, cạnh tranh rồi rượt đuổi không hồi kết. Đến với trò chơi chuyển thể này bạn sẽ tìm lại được cảm giác của tuổi thơ.

Trang chủ: http://www.tomandjerrychaseasia.com/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Tom and Jerry Mobile chính thức khai mở server SEA

Game Mobile

Tom and Jerry: Màn rượt đuổi kinh điển theo phong cách Temple Run

PC - Console

Top 10 bản nhạc nền gắn liền với tuổi thơ gamer Việt (Phần 2)