close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng Đồng

Tokyo Game Show 2020 xác nhận có sự tham gia của Sword Art Online

Sự kiện Tokyo Game Show 2020 xác nhận có sự tham gia của trò chơi Sword Art Online với sự xuất hiện của 2 nhân vật lồng tiếng đình đám.

Trò chơi đình đám Sword Art Online sẽ được giới thiệu tại Tokyo Game Show 2020 với sự tham gia của diễn viên Yoshitsugu Matsuoka (lồng tiếng Kirito) và Rina Hidaka (lồng tiếng Silica).

Tokyo Game Show 2020

TSG 2020 xác nhận có sự tham gia của Sword Art Online

Theo đó, Bandai Namco đã công bố sự kiện sẽ có trên gian hàng của SAO tại Tokyo Game Show 2020. Tham gia sự kiện này có sự xuất hiện của hai “nhân vật” Silica và Kirito chính là 2 diễn viên lồng tiếng Rina Hidaka và Yoshitsugu Matsuoka. Lưu ý là sự kiện diễn ra dưới dạng online, được phát live Tokyo Game Show 2020 trên kênh YouTube của trò chơi SAO ngày 27 tháng 09 lúc 17:00 JST.

Trong một diễn biến liên quan, hãng Bandai Namco đã tung ra bản cập nhật 1.07 cho Sword Art Online: Alicization Lycoris vào ngày 04 tháng 09. Các ghi chú về bản update được trình bày chi tiết bằng tiếng Anh trên trang Steam của trò chơi với nhiều điểm mới thú vị, hấp dẫn. Game thủ cũng sẽ thấy điều này một lần nữa ở sự kiện TGS 2020.

Điểm chính của bản mới là sửa các lỗi trong các nhiệm vụ cụ thể, các tập phụ và chương truyện. Thời gian tải game cũng được rút ngắn. Nhóm phát triển hiện đang làm việc trên bản vá 1.08, dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 09 như Yousuke Futami đã tuyên bố trên Twitter. Điều đáng chú ý nhất là sẽ bao gồm các điều chỉnh và sửa lỗi đối với một số kỹ năng nhất định để cân bằng lại hệ thống chiến đấu, thêm chế độ bán tự động làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn về tổng thể.

"<yoastmark

Trước đó, Sword Art Online Alicization Lycoris ra mắt ngày 10 tháng 07 trên PS4, PC, Xbox One nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến của sự kiện TGS 2020 cũng như trò chơi Sword Art Online trong tin bài sau.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Xuất hiện tin đồn Sword Art Online Progressive sẽ là một movie chứ không phải TV series

Phim-Truyện

Sword Art Online: Sẽ thế nào nếu Alice không phá hủy mắt phải của mình?

PC - Console

Tokyo Game Show 2021 được ấn định sau thành công của 2020

Phim-Truyện

Sword Art Online: 10 sự thật về Alice Zuberg