close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Tokyo Game Show 2020 Online sẽ là sự kiện game lớn nhất năm nay

Theo dự kiến ban đầu Tokyo Game Show 2020 Online sẽ là diễn ra trong vòng 5 ngày kéo dài từ 23/09 tới hết ngày 27/09 nhằm thay thế cho sự kiện Tokyo Game Show thường niên nay đã bị hủy dưới sự ảnh hưởng của đại dịch.

 

Tokyo Game Show 2020 Online

Năm nay là một năm đáng buồn cho nhiều game thủ vì các sự kiện game lớn trên thế giới đều gặp trục trặc. Một số bị hủy, còn một số khác thì lại bị dời vô điều kiện. Một trong số các sự kiện thuộc nhóm sau là Tokyo Game Show, tuy nhiên sau nhiều lần bị dời đội ngũ đứng sau sự kiện đã quyết định biến sự kiện thường niên này thành một sự kiện online với tên gọi hoàn toàn mới Tokyo Game Show 2020 Online.

Tokyo Game Show 2020 Online

 

Sự kiện này sẽ được trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của TGS và một số kênh khác được ban tổ chức lựa chọn để tiếp sóng nhằm đảm bảo khả năng phục vụ các game thủ tốt nhất. Các tựa game đã được xác minh sẽ tham gia vào sự kiện này bao gồm Resident Evil Village với nhiều đoạn gameplay và các công bố mới liên quan đến cốt truyện sẽ được công bố tại sự kiện này. Đặc biệt hơn, trong sự kiện này các fan hâm mộ sẽ được thấy tới những ba tựa game Shin Sangoku Musou (tức dòng game tam quốc chí) hoàn toàn mới. Cuối cùng từ hãng Level-5 sẽ công bố một tựa game mới của họ là Dark Cloud 3 mà tất cả các game thủ đều biết là game của hãng này thường không bao giờ là bom xịt cả.

Tokyo Game Show 2020 Online

Đó mới là những game đầu tiên xác nhận việc tham dự vào Tokyo Game Show 2020 Online, còn đó nhiều tựa game, những công nghệ mới hoặc những lá chủ bài mà các nhà phát hành game sẽ giữ bí mật tới phút cuối cùng mới để lộ ra. Trong quá khứ nhiều tựa game AAA  đã đợi tới những giây phút cuối cùng mới công bố hoặc công bố tại sự kiện này như Death Stranding, Nioh 2, Code Vein và Dragon Ball Z: Kakarot,… nói như vậy chắc các bạn đã hiểu sự kiện này có chất lượng như thế nào nên các bạn hãy theo dõi sự kiện trên hoặc Game4V để được cập nhật thêm nhiều tin về các tựa game đỉnh sẽ được công bố trong sự kiện.

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2021 được ấn định sau thành công của 2020

Game OnlinePC - Console

Tokyo Game Show 2020: Phantasy Star Online 2 New Genesis nhá hàng cực nóng

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Capcom trình làng bom tấn Monster Hunter Rise

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Resident Evil 8 tung trailer mới