close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Tới mùa VCSB: QTV và “cụ tổ Warzone” cùng trở lại LMHT, tin đồn SBTC của “thầy Ba” cũng góp mặt giành vé tới VCSA Mùa Hè 2019

 Được coi là một trong những game thủ LMHT nhiều fan nhất Việt Nam, QTV trở lại LMHT đang vô cùng biến động tại VCS:

 Ít ai chơi LMHT mà không biết, QTV là một trong số ít những game thủ lão làng đã đặt nền móng cho nền Esports LMHT tại Việt Nam. Tuy nhiên đã rất lâu rồi QTV đã không còn thi đấu cho đội tuyển FFQ mà chính anh đã thành lập tại VCSA nữa. Lần này, không biết liên hệ giữa QTV và FFQ hiện tại là gì nhưng “Vũ Ca” đã quyết tâm xưng bá VCSB với đội tuyển mới của mình là QTV Gaming (QG):

QG của QTV tuyển thành viên để thi đấu tại VCSB

 QG đã không còn là cái tên lạ trong nền Esports khi đã được biết qua các game như PUBG, Fifa,… Nhưng đây sẽ là lần đầu xuất hiện trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Hơn nữa, ngoài sự trở lại của QTV thì cộng đồng fan hâm mộ đang truyền tai nhau rằng “cụ tổ Warzone” cũng sẽ đầu quân cho QG:

Warzone vô cùng “try hard” trong thời gian gần đây

Thậm chí còn tìm các đội tuyển VCSA để tập luyện

 Có thể thấy rõ quyết tâm trở lại VCSA mà Warzone chia sẻ cách đây một thời gian hoàn toàn không phải là nói cho vui miệng. Với cá tính của Warzone, có thể thấy anh thậm chí còn không gia nhập vào các team đang ở VCSA mà làm lại từ đầu như Optimus – đánh từ VCSB. Không chỉ vậy, nhiều người còn đoán rằng vị trí xạ thủ của QG sẽ là Minas – anh của Ma Vương Zeros đang thi đấu cho PVB tại VCSA.

Hình ảnh của thầy Ba trên fanpage facebook

 Ngoài ra, giải đấu VCSB sắp tới sẽ cực kỳ đông vui khi toàn bộ “học sinh thầy Ba” đều tin rằng SBTC cũng như “thầy Ba” sẽ góp vui với đội hình do “điệp viên Susan0175” dẫn dắt.

Mùa VCSB gần nhất SGD của Optimus chính là cái tên đã khuấy đảo cả giải đấu, thậm chí ngay lần đầu tham dự VCSA cũng lên tới top 2 ở thời điểm hiện tại và chắc chắn đã có tên trong vòng playoffs sắp tới. Mùa VCSB này cộng đồng LMHT cho rằng sẽ còn kịch tính và khốc liệt hơn rất nhiều khi toàn những cái tên như QTV, Warzone, thầy Ba,… xuất hiện. Hi vọng

Thông tin về giải đấu VCSB sắp tới

 Giải đấu VCSB sắp tới sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần kể từ ngày 30/3 tới 7/4. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 10:00 ngày 7/4/2019 – một trận đấu với những cái tên cực kỳ đáng mong chờ.

http://game4v.com/esports/loi-khien-sylas-cuop-chieu-cuoi-teemo-dat-nam-0s-hoi-chieu-dat-kin-ca-ban-do-560390.g4v

 

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết